Hình ảnh Mai anh đào nở hoa giữa mùa thu

Cuộc sống xanh Cảnh báo
Thứ năm, 26/8/2010 0:00 GMT+7
Thông thường cây mai anh đào chỉ nở hoa một năm một lần vào mùa xuân, tuy nhiên tại Đà Lạt một cây mai anh đào lại "quên" bây giờ đang mùa thu. Dù cách đây 6 tháng đã nở hoa một lần rồi


Cây mai anh ở số 51B, đường Đào Duy Từ, TP Đà Lạt đang bung nở những nụ hoa hồng tímCách đây 6 tháng cây này đã ra hoa một lần.


Đây là cây duy nhất ở Đà Lạt ra hoa vào mùa này.

Lê Hoà - Thi Thảo

CẢNH BÁO
Gỗ Trắc đang bị tàn phá nặng nề Những ngày gần đây, trên địa bàn huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa xuất hiện cảnh xe máy tấp nập chở cành, gốc cây trắc dây được cắt ngắn đủ kích cỡ.
PHIẾM ĐÀM
Chuyện Obama đi làm trò hề Obama sẵn sàng lên mạng diễn hài để thu hút người dân đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm y tế Obamacare. Đấy mới là tuyên huấn!
ẨM THỰC NGÀY TẾT
Hạt bí và sức khỏe bạn gái ngày Tết Những ngày Tết, hầu hết các món ăn đều không lợi cho cân nặng, sức khỏe và cả làn da của bạn gái nhưng hạt bí thì khác.
SỨC KHỎE TẦM NHÌN
Bệnh viện Nhi Trung ương quá tải: Đi tìm giải pháp PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã có ý kiến kết luận chỉ đạo việc giải quyết tình trạng quá tải bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.