Hình ảnh Mai anh đào nở hoa giữa mùa thu

Cuộc sống xanh Cảnh báo
Thứ năm, 26/8/2010 0:00 GMT+7
Thông thường cây mai anh đào chỉ nở hoa một năm một lần vào mùa xuân, tuy nhiên tại Đà Lạt một cây mai anh đào lại "quên" bây giờ đang mùa thu. Dù cách đây 6 tháng đã nở hoa một lần rồi


Cây mai anh ở số 51B, đường Đào Duy Từ, TP Đà Lạt đang bung nở những nụ hoa hồng tímCách đây 6 tháng cây này đã ra hoa một lần.


Đây là cây duy nhất ở Đà Lạt ra hoa vào mùa này.

Lê Hoà - Thi Thảo

CẢNH BÁO
Lốc xoáy kinh hoàng tại An Giang Khoảng 19 giờ tối 22/4, một cơn lốc xoáy kinh hoàng đã quét qua hai xã Hòa Bình và Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, làm 172 ngôi nhà tốc mái, 6 ngôi nhà bị sập hoàn toàn và làm bị thương 4 người.
PHIẾM ĐÀM
Cá lạ “khủng” ở Vĩnh Long Ngày 23/4, hàng trăm người dân ở ấp Lộc Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. đổ xô đến xem con cá lạ mà người nhà ông Phan Văn Bé vừa bắt được.
ẨM THỰC NGÀY TẾT
Hạt bí và sức khỏe bạn gái ngày Tết Những ngày Tết, hầu hết các món ăn đều không lợi cho cân nặng, sức khỏe và cả làn da của bạn gái nhưng hạt bí thì khác.
SỨC KHỎE TẦM NHÌN
Bệnh viện Nhi Trung ương quá tải: Đi tìm giải pháp PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã có ý kiến kết luận chỉ đạo việc giải quyết tình trạng quá tải bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.