Chùm ảnh: Ăn, hít bụi bên đường Láng

Cuộc sống xanh Cảnh báo
Thứ tư, 08/12/2010 15:17 GMT+7
Những hình ảnh nhức nhối dọc đường Láng gây bức xúc rất lớn tới người dân quanh đó cũng như người lưu thông trên đường. Những quán cóc tự phát mọc lên dọc bên vỉa hè đường Láng gây cản trở giao thông, lấn chiếm vỉa hè và đặc biệt vô cùng mất vệ sinh.

Cứ cách hơn chục mét lại có một quán cóc tự phát mọc lên. Ngoài lấn chiếm vỉa hè, ảnh hưởng giao thông đi lại, những món bánh trái được bày bán vô cùng mất vệ sinh và bẩn. Chưa kể mỡ bắn loang bẩn nhiều đoạn vỉa hè, giấy rác, vỏ chuối gây ô nhiễm môi trường.Từ tình nhân đến nam thanh, nữ tú đều rất ngon lành ăn và hít bụi dọc đường Láng2 quán có liền kề nhau, nằm giữa ngã tư đường.Một điều vô cũng lý thú là hầu như người bán hàng nào cũng đều biết bảo vệ sức khỏe của bản thân mình. Ai cũng bịt khẩu trang kín mít từ trưa đến tối.

Tính trung bình mỗi người bán hàng ngồi 11 giờ đồng hồ bên đường Láng để bán hàng. Và những chậu bột, xúc xích, ném chua rán bong nhẫy mỡ vô cùng bắt và bám bụi cũng được phơi ra mặt đường, hứng bụi trong 11 giờ đồng hồ của hàng triệu lượt xe qua lại trong ngày.

Thu Nguyên

CẢNH BÁO
Dân náo loạn vì sởi, kẻ kinh doanh trục lợi kiếm tiền Ngoài chợ dân sinh, giá của hạt mùi già từ 100.000 đồng/kg đã tăng gấp 3 lên tới 300.000 đồng/kg. Các loại lá tắm cũng theo đó tăng giá gấp nhiều lần, nhưng hàng bán luôn chật kín khách.
PHIẾM ĐÀM
Chuyện Obama đi làm trò hề Obama sẵn sàng lên mạng diễn hài để thu hút người dân đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm y tế Obamacare. Đấy mới là tuyên huấn!
ẨM THỰC NGÀY TẾT
Hạt bí và sức khỏe bạn gái ngày Tết Những ngày Tết, hầu hết các món ăn đều không lợi cho cân nặng, sức khỏe và cả làn da của bạn gái nhưng hạt bí thì khác.
SỨC KHỎE TẦM NHÌN
Bệnh viện Nhi Trung ương quá tải: Đi tìm giải pháp PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã có ý kiến kết luận chỉ đạo việc giải quyết tình trạng quá tải bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.