Chiêm ngưỡng điện thoại iPhone khổng lồ

Khoa học & Công nghệ Công nghệ
Chủ nhật, 13/6/2010 12:45 GMT+7
iPhone khổng lồ 10 in
Thị trường Trung Quốc xuất hiện máy tính bảng có hình dáng giống smartphone của Apple và chạy hệ điều hành Windows 7 của Microsoft.

Cấu hình của máy không có gì đặc biệt so với những mẫu tablet khác trên thị trường. Sản phẩm nặng gần gấp đôi iPad với trọng lượng 1,1 kg, sử dụng chip Intel Atom N450 tốc độ 1,66 GHz, màn hình cảm ứng 10 inch 1024 x 600 pixel, RAM 1 GB DDR2, ổ lưu trữ 250 GB, pin 2400 mAH.


Bên cạnh đó, "iPhone khổng lồ" còn hỗ trợ nhiều tính năng giải trí như camera 3 megapixel, đầu đọc thẻ, 3 cổng USB và kết nối 3G, Wi-Fi.


Hiện vẫn chưa có giá và ngày phát hành của sản phẩm.

Theo VnExpress

KHOA HỌC
Lý giải hiện tượng tối đen giữa ban ngày ở Hạ Long Vào khoảng 9 giờ 5 phút đến 9 giờ 15 phút ngày 3/4, khu vực Hòn Gai (Hạ Long, Quảng Ninh) bỗng xảy ra hiện tượng kỳ lạ: trời đột nhiên tối sầm, khiến người dân phải bật đèn trên các phương tiện khi tham gia giao thông, đèn sinh hoạt.
CÔNG NGHỆ
Lý do các nhà phát triển ưa thích Apple hơn Android Những bản đồ dưới đây thể hiện vị trí của hơn 280 triệu bài đăng trên mạng xã hội Twitter cho thấy có một sự phân chia không đồng đều ở Mỹ: ở Manhattan, các bài đăng trên Twitter chủ yếu được đăng bằng điện thoại Iphone trong khi ở Neward, N.J thì chúng xuất phát từ điện thoại Android nhiều hơn.