Những nữ doanh nhân gợi cảm nhất thế giới

Các chuyên mục cũ Gương mặt - Phong cách
Thứ năm, 01/7/2010 9:07 GMT+7
Trong thời đại ngày nay, các doanh nhân đặc biệt là các nữ doanh nhân đang ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhưng vẫn không mất đi hình ảnh sang trọng và lịch sự. Loạt hình ảnh sau đây xin được giới thiệu một vài nữ doanh nhân được cho là “sexy” nhất hiện nay.


Morgan Webb: Nhà sản xuất, đồng tổ chức của video game show Play-X và là người sáng lập ra WebbAlert.


Julie Smolyansky: Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Lifeway Foods đồng thời là người mẫu của công ty này.


Jade Raymond: Nhà sản xuất trò chơi của Ubisoft. Cô cũng là nhà sản xuất game nữ được giới game thủ biết đến nhiều nhất thế giới.Christine Dolce: Christine Dolce từng tham gia MySpace để tìm hiểu về lĩnh vực người mẫu. Cô sử dụng tài khoản của mình trên mạng xã hội này để tự giới thiệu những hình ảnh của mình. Sau 4 năm Dolce đã có hàng triệu đơn đặt hàng và Christine Dolce trở thành một thương hiệu với hệ thống cửa hàng quần áo Destroyed Brand do cô làm chủ. Cô cũng là người mẫu cho các tạp chí Playboy, Stuff, FHM…


Tina Fey: Là diễn viên, biên kịch, nhà sản xuất với 5 giải Emmy, một giải Quả Cầu Vàng, một giải SAG, Tina Fey đang muốn thành công hơn với lĩnh vực kinh doanh. Cô là người điều hành sản xuất, biên kịch và diễn viên của chương trình 30 Rock trên kênh NBC. Tamara Mellon: Là chủ tịch và là người sáng lập nên một dòng sản phẩm của công ty thiết kế giày Jimmy Choo. Mellon đã từng làm việc ở rất nhiều nơi trước khi trở thành người biên tập phụ trách về phụ trang cho tạp chí British Vogue.Jessica Chobot: Năm 2005 Jessica Chobot chụp ảnh mẫu cho sản phẩm  Sony PSP. Tấm hình đó được đưa lên mạng và ngay lập tức Chobot trở nên nổi tiếng. Trang web IGN.com sau đó thuê Chobot về làm việc. Với tham vọng thành công trong kinh doanh, Chobot nhận làm thêm cho Maxim Sirius Radio và Fuel TV cũng như một số chương trình truyền thông khác.Jenna Jameson: Bản thân là một ngôi sao ngành truyền thông khiêu dâm. Năm 2004, cô cho xuất bản cuốn sách của riêng mình tựa đề How to Make Love Like a Porn Star. Ngoài ra, cô còn là chủ của Jenna’s Club Web và là Giám đốc sản xuất của nhiều chương trình video Vivid.

(Còn nữa)

Trương Quỳnh (Tổng hợp)


Ý kiến của bạn
Cai net, cai dep
Thoi buoi hien dai nay thi cai cai net va cai dep luon song hanh voi nhau, cai net khong the danh chet cai dep duoc.
Huyen thanh
Bạn HD nói đúng
Cái đầu của doanh nhân luôn ưu tiên để suy nghĩ đến những vấn đề chính như: kinh doanh, khách hàng và nhân viên. Những chuyện đó chỉ là bên lề.
Kiến Giang
Ý kiến
Những bài kiểu này và bài "Chuyện phòng the..." không nên đưa lên trang nhất của báo. Theo tôi, đã là "phòng the" thì không nên đưa ra "phòng khách". Doanh nhân trước hết phải làm ăn.
HD