Những nữ doanh nhân gợi cảm nhất thế giới (tiếp)

Các chuyên mục cũ Gương mặt - Phong cách
Thứ sáu, 02/7/2010 10:00 GMT+7
Tiếp theo loạt hình ảnh về những nữ doanh nhân được bình chọn là gợi cảm nhất thế giới, Tamnhin.net xin được tiếp tục giới thiệu đến độc giả một vài gương mặt nữ doanh nhân giỏi kinh doanh và cũng không kém phần "sexy".


Ivanka Trump: Cô vừa được đề bạt làm người phát ngôn cho một chiến dịch mới của Liên Hiệp Quốc (UN) – chiến dịch “Girl Up”.


Dylan Lauren: Là con gái của nhà tỷ phú Ralph Lauren và hiện cô đang điều hành Candy Bar – một trong những chuỗi cửa hàng bánh kẹo lớn nhất thế giới.


Cyan Banister: Giám đốc điều hành và là nhà sáng lập của Zivity, một mạng xã hội rất khác với Facebook.


Rachel Ray: Ngoài việc là tác giả của chương trình truyền hình “30 Minute Meals”,   Rachel Ray còn là chủ của tạp chí giải trí Everyday with Rachel Ray.


Tanya Huang: Cô kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và từng là kỹ sư phần mềm. Hiện tại công ty của Tanya kinh doanh sản phẩm cà vạt dành cho các quí ông.


Sushmita Sen: Là ngôi sao điện ảnh đồng thời là người đứng đầu của công ty Sensazione – thành lập vào năm 2006. Thông qua công ty này, cô lên kế hoạch mở một chuỗi khách sạn, nhà nghỉ và Spa. Bên cạnh đó, cô còn mua một diện tích đất khá rộng tại thành phố Kolkata để lập một dự án về khu vực giải trí.


Cynthia Lou: Là người sáng lập ra Lou Studios, Inc – công ty chuyên thiết kế website và The Superheroes Corporation – công ty hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị…


Heather Campbell: Cô là một trong những sinh viên may mắn sau khi ra trường trong thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu mà vẫn có một việc làm tốt. Cô tham gia vào dự án Cascade AIDS và sau đó làm việc trong một viện bảo tàng. Nhưng cô chỉ  thực sự tỏa sáng khi tham gia vào Blue lake Children’s Publishing. Hiện, Heather cùng hai đồng sáng lập viên khác đang làm việc chăm chỉ để phát triển các công ty nhỏ.


Lisa Concepcion Giassa: 16 năm hoạt động trong lĩnh vực PR đã giúp Lisa học hỏi được rất nhiều về kinh doanh. Hiện cô đang sử dụng những kỹ năng mình tích lũy được tại Jalapeno Shopper – chuyên kinh doanh đồ trang sức trực tuyến và bao gồm cả hệ thống các cửa hàng phụ kiện.

Trương Quỳnh (Tổng hợp)