Thu Minh, Trần Mạnh Tuấn “cháy” cùng CEO Night

Các chuyên mục cũ Gương mặt - Phong cách
Thứ hai, 12/12/2011 14:56 GMT+7
Các doanh nhân Hà thành đã có dịp thưởng thức màn trình diễn có một không hai giữa quán quân “Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011” Thu Minh và nghệ sỹ saxophone gạo cội Trần Mạnh Tuấn trong Đêm Doanh Nhân – CEO Night được tổ chức tại Life Club vừa qua.

Ngoài sự kết hợp độc đáo này, các doanh nhân cũng rất hào hứng khi đồng hành cùng Blue tinh túy tham gia các hoạt động từ thiện ý nghĩa, chung tay đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.


Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn phiêu cùng giai điệu saxophone


Ca sĩ Thu Minh – hiện thân của Tuyệt Kỹ Chế Tác và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn – hiện thân của Tinh Túy Chất Blue “mê hoặc” các doanh nhân tại CEO Night với âm nhạc đỉnh cao

Không đơn thuần chỉ là một buổi gặp gỡ trò chuyện, các doanh nhân tham dự đêm tiệc đã tham gia đấu giá và chung tay đóng góp được gần 400.000.000vnd cho quỹ Hope for Children trực thuộc tổ chức UNICEF tiếp bước đến trường cho các trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ.


Một doanh nhân giấu tên đã chiến thắng bức tranh mang tên Khát Vọng Cuộc Sống do chính các em học sinh vẽ


Tuyệt tác The John Walker, được thiết kế sang trọng với vỏ chai pha lê Baccarat cùng cổ và nắp chai được chế tác bằng vàng 24 carat, cũng đã tìm được chủ nhân trong đêm sự kiện với số tiền đầu giá lên đến 6.000USD


Hoa hậu Thế Giới Người Việt 2007 Ngô Phương Lan duyên dáng trong vài trò MC của đêm sự kiện

Hoa hậu Jennifer Phạm hào hứng theo dõi diễn biến buổi đấu giá

PV


Ý kiến của bạn