Tổng đài 9244 MobiFone trả lời sai cho khách hàng

Chuyển động Người tiêu dùng
Chủ nhật, 10/4/2011 16:15 GMT+7
Khách hàng gọi điện lên tổng đài 9244 của MobiFone, sau đó đến đại lý để hòa mạng thì nhận được những nội dung trả lời tư vấn không nhất quán của các nhân viên.

Vì muốn thay đổi dịch vụ điện thoại di động MobiFone từ trả trước chuyển sang trả sau, cách đây khoảng một tuần, tôi đã gọi điện lên tổng đài 9244 để được tư vấn.

Được biết, để hòa mạng trả sau đối với thuê bao của MobiFone thì yêu cầu phải có sổ hộ khẩu gốc hoặc phô tô công chứng không quá 3 tháng, có thể là giấy tạm trú tạm vắng theo một thời gian quy định.

Tuy nhiên, khi gọi điện lên tổng đài 9244 trình bày rõ ý định muốn hòa mạng với tư cách cá nhân đứng tên thuê bao, tôi đã được một nhân viên trả lời rằng nếu chưa kịp chuẩn bị sổ hộ khẩu gốc thì khách hàng có thể sử dụng giấy chứng nhận tạm trú tạm vắng tại địa phương hoặc giấy xác nhân của cơ quan nơi đang làm việc.

Tưởng chỉ cần sử dụng giấy chứng nhận của cơ quan là được nên tôi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, con dấu, chữ ký  của lãnh đạo cơ quan. Tuy nhiên, khi đến đại lý hòa mạng, nhân viên ở đây trả lời rằng giấy chứng nhận của cơ quan chỉ trong trường hợp thuê bao đứng tên cơ quan thì được, còn đứng tên cá nhân thì không.

Tôi rất không hài lòng với việc phải đi lại, chờ đợi rất mất thời gian, đặc biệt thời điểm đó cũng có nhiều khách hàng đến liên hệ tại đại lý chỉ vì sự hướng dẫn không thống nhất của nhân viên tổng đài và đại lý.

Được biết 9244 là số máy tổng đài tư vấn dịch vụ của MobiFone, miễn cước đối với thuê bao trả sau và tính phí 200 đồng/phút đối với thuê bao trả trước.

Sau đó, tìm hiểu tôi mới biết việc nhân viên đại lý không chấp nhận giấy chứng nhận của cơ quan là hoàn toàn đúng theo quy định. Tuy nhiên, không hiểu vì sao nhân viên tổng đài của MobiFone lại trả lời sai như vậy?

PV


Ý kiến của bạn