Thấy gì qua Festival biển Nha Trang 2011

Chuyển động Sắc màu cuộc sống
Chủ nhật, 12/6/2011 8:51 GMT+7
Luôn gây bất giờ cho du khách và cả người dân địa phương với màn pháo hoa hơn 20 phút, chương trình nghệ thuật đa màu sắc, vũ điệu và những ý tưởng tuyệt vời mở màn cho Festival Biển Nha Trang 2011.

Lần thứ 5 tổ chức Festival Biển, thành phố biển Nha Trang tràn ngập màu sắc rực rỡ của lễ hội, những hình ảnh tuyệt đẹp về mảnh đất, con người Nha Trang, những khoảng khắc từ mãnh liệt, tới nồng nàn...
Festival Biển Nha Trang 2011 thực sự ghi dấu ấn đặc biệt về "đặc sản" riêng cứ 2 năm mới có một lần của Nha Trang. Giới thiệu hình ảnh và tâm hồn  người dân Việt Nam rất thân thiện yêu tổ quốc, chuộng hòa bình nhưng cũng rất anh hùng, quyết tâm vệ non sông,bảo vệ và phát triển những gì vốn thuộc về mình.

Trước đêm khai mạc, khách du lịch cùng người dân đổ về quảng trường 2/4 dành cho mình vị trí đẹp nhất để theo dõi những hình ảnh tuyệt đẹp mở đầu cho chuỗi sự kiện của Festival biển năm nay. 

Như thông báo của ban tổ chức, tính đến thời điểm này có khoảng 100.000 khách du lịch trong và ngoài nước đổ về Nha Trang để tận hưởng thời điểm lý tưởng của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh rực rỡ sắc màu của đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang 2011Từ 5h chiều rất đông du khách và người dân địa phương đã tụ tập quanh quảng trường 2/4 đợi xem lễ khai mạc


Màn pháo hóa đầu tiênNhững màn nghệ thuật đẹp mắt, nhiều màu sắc và ấn tượng

Hàng trăm nghìn người dân và du khách phủ kín mọi khoảng trống của quảng trường 2/4


Hà Thủy

Ý kiến của bạn