Vết rách te tua được tôn vinh ở London

Chuyển động Sắc màu cuộc sống
Thứ tư, 21/9/2011 11:31 GMT+7
Không biết từ bao giờ, mẫu vải xé xâm lấn vào lãnh địa đầy rẫy sự cạnh tranh này và tạo dấu ấn riêng khó thay thế. Nó là minh chứng cho sự lên ngôi của cái tôi cá nhân ấn tượng và nổi loạn.

Những trang phục được nhấn nhá bởi các đường rách te tua, ngẫu hứng thường gợi nên nét tinh nghịch, phóng túng cho người mặc. Ngay từ khi mới xuất hiện, những thiết kế rách tươm dường như đã là “thỏi nam châm” thu hút tín đồ thời trang yêu chuộng phong cách phủi bụi, cá tính.

Nếu như có một thời, những vết rách khiến nhiều người xấu hổ và đỏ mặt thì giờ đây, chính chúng đã trở thành những cơn sốt thời trang lớn trên thế giới. Không biết từ bao giờ, mẫu vải xé xâm lấn vào lãnh địa đầy rẫy sự cạnh tranh này và tạo dấu ấn riêng khó thay thế. Nó là minh chứng cho sự lên ngôi của cái tôi cá nhân ấn tượng và nổi loạn.

Cùng với phong cách năng động, tươi mới và nghịch ngợm của những mẫu vải rách, nhãn hiệu Fashion East đã mang đến cho khán giả cũng như giới hâm mộ tuần lễ thời trang London những cảm nhận đa chiều, thú vị. Không hiền lành, nữ tính và tử tế mà nổi loạn cá tính, thiết kế rách te tua với những đường chắp vá tạo nên dấu ấn bụi bặm cho những tín đồ thời trang yêu chuộng sự mạnh mẽ và thích phiêu lưu.

Không hiền lành, nữ tính và tử tế mà nổi loạn cá tính, thiết kế rách te tua với những đường chắp vá tạo nên dấu ấn bụi bặm cho những tín đồ thời trang yêu chuộng sự mạnh mẽ và thích phiêu lưu.

Bên cạnh đó, những chiếc giày rách hay bốt cao cổ chất liệu jean, denim còn mang chút hơi thở hướng hoang dã, phóng túng của những người dân du mục của vùng thảo nguyên.

Xuân hè không chỉ dành cho biển xanh, nắng vàng và bờ cát trắng, nó là mùa dành cho những chuyến du lịch khám phá khắp núi non hung vĩ. Đánh mạnh và nhu cầu đó, Fashion East đã cho ra đời BST mang đầy cảm hứng phiêu lưu này. Chất liệu jean cứng hoặc denim tạo sự khoẻ khoắn, tinh nghịch này rất phù hợp với những tín đồ thời trang thích phượt hay những chuyến du hành dài ngày.

Nổi lên như một thương hiệu thời trang của giới trẻ từ những năm 2000 và nhận được kinh phí tài trợ từ hai nhãn hàng Topshop và Topman. Thế nhưng, Fashion East chưa phải là cái tên quá quen thuộc và đẳng cấp đối với làng thời trang thế giới. Thế nhưng, tại những show diễn và tuần lễ thời trang lớn, họ luôn mang lại những dấu ấn riêng biệt, đậm nét và bắt đầu khẳng định thương hiệu của mình trên những sân chơi lớn.

Mời bạn cùng ngắm những thiết kế mới nhất của Fashion East tại tuần lễ thời trang London xuân hè 2012: 


 
Chất liệu jean cứng hoặc denim tạo sự khoẻ khoắn, tinh nghịch này rất phù hợp với những tín đồ thời trang thích phượt hay những chuyến du hành dài ngày.


Bên cạnh đó, những chiếc giày rách hay bốt cao cổ chất liệu jean, denim còn mang chút hơi thở hướng hoang dã, phóng túng của những người dân du mục của vùng thảo nguyên.

Mẫu vải xé xâm lấn vào lãnh địa đầy rẫy sự cạnh tranh này và tạo dấu ấn riêng khó thay thế. Nó là minh chứng cho sự lên ngôi của cái tôi cá nhân ấn tượng và nổi loạn.   
Ngoài những thiết kế rách nghịch ngợm, Fashion East còn nhấn mạnh vào những hoạ tiết hoang dã khác.


Điểm nhấn chung trong BST này là sự cá tính, nổi loạn và nghịch ngợm.

Tổng hợp


Ý kiến của bạn