Frozen – Cỗ máy kiếm tiền tỷ đô của Disney

Doanh số bán tại phòng vé đạt 1 tỷ USD, doanh thu bán DVD đạt 3,2 triệu USD trong ngày đầu ra mắt.

Vỡ ống nước sạch sông Đà: Lộ "bí mật" khó tin của Vinaconex

Nguyên nhân dẫn đến vỡ đường ống nước từ sông Đà về Hà Nội qua các lần đều được đổ lỗi là do nền địa chất trên Đại lộ Thăng Long không ổn định.

Tân chủ tịch Ngân hàng Nam Á là chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Hôm nay, Đại hội cổ đông thường niên của Ngân hàng Nam Á (NAB) đã bầu ông Nguyễn Quốc Toàn làm chủ tịch Hội đồng quản trị. Người tiền nhiệm của ông Toàn tại NAB...

"Chúng tôi mong rằng Flappy Bird sẽ không trở lại"

Đó là phát biểu của một công ty sản xuất trò chơi tại Mỹ vì cho rằng Flappy Bird đã vi phạm bản quyền chữ "Flappy" mà họ sở hữu.

Chủ tịch tập đoàn truyền thông IDG qua đời

Patrick McGovern, một trong những nhân vật kỳ cựu của ngành truyền thông toàn cầu đã qua đời hôm 20/3 vừa qua tại Bệnh viện Stanford (Mỹ) ở tuổi 76.

Apple gặp ác mộng mang tên 'Tizen' của Samsung

Apple sẽ phải đối mặt với kẻ thù không đội trời chung với 2 điểm khác biệt đáng sợ từ Samsung: kỷ lục cải tiến nhanh hơn và ngân sách quảng cáo lớn hơn.

CEO Mercedes-Benz Việt Nam: Đối thủ của chúng tôi...là chính mình!

Mercedes-Benz cam kết sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam thêm 10 triệu USD trong năm 2014, trong đó có 5 triệu USD để phát triển dây chuyền sản xuất mới và 5 triệu...

Warren Buffett vươn lên giàu thứ hai thế giới

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua (13/3), nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đã vượt qua Carlos Slim để trở thành người giàu thứ hai thế giới.

McDonald’s và “cuộc chiến” fastfood tại Việt Nam

Khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 8/2, chuỗi cửa hiệu đồ ăn nhanh lớn nhất thế giới McDonald’s sẽ làm nóng thêm “cuộc chiến” fastfood tại đây

Sharp và Panasonic bắt đầu làm ăn có lãi

Hai tập đoàn này đã làm ăn có lãi trong khoảng thời gian từ tháng 4-12/2013, chủ yếu là nhờ những nỗ lực tái cơ cấu, trong đó có cả việc cắt giảm chi phí nhân s...

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP
500 cư dân The Sparks nhận sổ Hồng Ngày 13/04/2014, Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện “Trao 500 sổ hồng cho cư dân The Sparks trong khuôn khổ “Ngày hội Sparkers” tại sân The Omega Spark (CT7), khu đô thị The Sparks Lê Văn Lương, Hà Nội.