84 cô gái đẹp nhất hành tinh làm từ thiện tại Phú Yên

Văn hóa thể thao Văn hóa
Thứ bảy, 20/11/2010 11:15 GMT+7
Chiều 19/11, 84 hoa hậu đại diện cho 84 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đến Phú Yên, tham gia các hoạt động từ thiện như: thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội, trường Khuyết tật Niềm Vui và 1 hộ gia đình bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Phú Hòa.

Ông Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, cùng một nhóm thí sinh đã đến thăm hỏi, tặng 15 triệu đồng cho gia đình chị Đặng Thị Hải Vương (32 tuổi ở xã Hòa An, huyện Phú Hòa), là hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của các đợt lũ lụt vừa qua.

Nhóm thí sinh khác đã đến thăm, tặng quà và cho các cụ già, em bé tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Phú Yên. Tại đây, nhiều hoa hậu đã xúc động khi thăm hỏi những cụ già đơn thân, những em bé mắc bệnh nan y, những mảnh đời bất hạnh do bị bỏ rơi... Thay mặt ban tổ chức, ông Hồ Văn Đắc, phó Ban tổ chức, trưởng Ban điều hành cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 đã tặng 10 triệu đồng cho trung tâm.

Những học sinh câm điếc trường Niềm vui TP Tuy Hòa vui mừng chào đón các hoa hậu đến thăm trường. Một học sinh nữ đã gây xúc động cho các hoa hậu khi diễn đạt nội dung chào hỏi bằng ngôn ngữ cử chỉ. Một học sinh nam cũng hát một bài hát bằng… tay để tặng đoàn khách. Các hoa hậu cũng vui vẻ làm các động tác “tôi-yêu-bạn-lắm”.

Hoa hậu nước Anh tỏ ra quan tâm về tình hình sinh hoạt của học sinh, về nguồn kinh phí phục vụ việc dạy và học của nhà trường. Các hoa hậu khác cũng đã tặng quà cho các em học sinh và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Không khí trở nên sôi nổi khi các hoa hậu cùng tham gia sinh hoạt tập thể với các em học sinh. Khuôn mặt của các em rạng rỡ khi được đứng chụp ảnh lưu niệm với những người đẹp từ khắp nơi trên hành tinh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

                                                                                              

Hải Đăng

VĂN HÓA
Cuộc hội ngộ lịch sử của thế hệ cựu chiến binh Điện Biên Phủ “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên” là chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, sẽ diễn ra tối 26/4 tại Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để các cựu chiến binh thế hệ Điện Biên Phủ gặp gỡ, trong đêm nhạc đầy tự hào ngợi ca những người chiến thắng. Để tạo điều kiện cho các cựu chiến binh Điện Biên Phủ, Ban tổ chức chương trình dành 500 vé mời miễn phí cho các cựu chiến binh, vé sẽ được dành cho các cụ bắt đầu từ 9 giờ đến 20 giờ ngày 20/4 tại địa chỉ: số 3 Điện Biên Phủ, Hà Nội.
DU LỊCH
Nơi đón nhận vũ khí từ "tàu không số" nay thành điểm du lịch hút khách Bãi biển Thạnh Hải, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre - một trong các bến tiếp nhận vũ khí từ những con "tàu không số" năm xưa nay đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách.