Antoine Griezmann chính thức giành giải cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016 | Giải trí

Antoine Griezmann chính thức giành giải cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016

09:42 | 12/07/2016

Antoine Griezmann chính thức giành giải cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016
Tiền đạo người Pháp, Antoine Griezmann đã được hội đồng kỹ thuật của UEFA bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2016. 


 

Antoine Griezmann đã được hội đồng kỹ thuật của UEFA bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất EURO  2016 (ảnh: UEFA)

Tối nay, UEFA đã công bố giải thưởng chính thức cho cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2016 và Antoine Griezmann là người được vinh danh.

Trước đó, đồng đội của Griezmann - Dimitri Payet chỉ nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất theo cách chấm điểm của nhà tài trợ SOCAR.

Cho dù không thể giúp Pháp giành chức vô địch trên sân nhà nhưng Griezmann đã có một giải đấu đáng nhớ. Tiền đạo này ghi được 6 bàn thắng, trong đó có cú đúp vào lưới đội ĐKVĐ thế giới Đức và giành luôn danh hiệu Vua phá lưới.

Giám đốc kỹ thuật của UEFA, Ioan Lupescu cho biết: “Antoine Griezmann là nỗi đe dọa thường trực với đối thủ trong mọi trận đấu. Cậu ấy hoạt động không biết mệt mỏi vì đội bóng và sở hữu kỹ thuật cá nhân, tầm nhìn và khả năng dứt điểm hoàn hảo”

“Các thành viên trong hội đồng kỹ thuật thống nhất Griezmann là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu”.

Vntinnhanh.vn

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Tông nâu đỏ, tông rêu là gam màu thịnh nhất trong mùa thu đông năm nay bên cạnh các sắc màu nữ tính của hồng pastel và đỏ đậm.
Tamnhin.net - Quan niệm phong thủy có những cách giải thích riêng, chỉ rõ cho bạn những điều tối kỵ, tuyệt đối cần phải tránh trong một ngôi nhà để giữ được sức khỏe, tiền ...