Bàng hoàng phát hiện 3 chị em họ chết đuối thương tâm dưới hồ nước | Tỉnh thành

Bàng hoàng phát hiện 3 chị em họ chết đuối thương tâm dưới hồ nước

07:42 | 12/07/2016

Bàng hoàng phát hiện 3 chị em họ chết đuối thương tâm dưới hồ nước
Tamnhin.net – Trong lúc ra đập Choạc, xã Tiến Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) để tập bơi, ba chị em họ không may đã bị đuối nước thương tâm. 
TIN LIÊN QUAN
Nghệ An: Người cha bất lực nhìn con trai đuối nước thương tâm
Về quê tắm biển, một học sinh lớp 8 đuối nước thương tâm
Hà Tĩnh: Vì sao bể bơi không phép nơi cháu bé 10 tuổi đuối nước “qua mặt” được cơ quan chức năng?!
Khánh Hòa: Ba ngày ba nạn nhân chết đuối khi tắm biển
   
  Đập Choạc, xã Tiến Thành -  nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 chị em họ tử vong (Ảnh. CTV)  

Cuối giờ chiều ngày (11/7), thông tin từ chính quyền xã Tiến Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 chị em họ tử vong.

Theo đó, khoảng 16h 30 phút chiều ngày (11/7),  ba em Nguyễn Thị L. (SN 2004, học sinh lớp 7), Trương Thị M. (SN 2003, học sinh lớp 8) và Trương Thị T. (SN 2006, học sinh lớp 5, cả 3 em đều trú ở xóm 8, Yên Viên, xã Tiến Thành, Yên Thành, Nghệ An) cùng một người anh họ ra đập Choạc, xã Tiến Thành để tập bơi. Trong đó,  em M. và T. là 2 chị em ruột còn L. là chị em họ. 

Trong lúc đang tắm, không may 3 nữ sinh bị trượt chân xuống vùng nước sâu và đuối nước. Phát hiện sự việc, người anh họ đi cùng hốt hoảng gọi người ứng cứu. 

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động gần 100 người cùng bà con để tìm kiếm các em. Đến khoảng 18h 30 phút cùng ngày, thi thể cả 3 nữ sinh mới được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương. 

Được biết, đập Choạc tích trữ nước phục vụ tưới tiêu trên địa bàn xã Tiến Thành, có độ sâu khoảng từ 2m đến 4m; đập nước này các xa khu dân cư chừng 200 đến 300 mét. 

P.V

 

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: