Bé trai 6 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư Linh Đàm | Xã hội

Bé trai 6 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư Linh Đàm

15:29 | 15/07/2016

Bé trai 6 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư Linh Đàm
Ở nhà một mình, bé trai 6 tuổi rơi từ tầng 11 tòa nhà Rainbow, Linh Đàm (Hà Nội) xuống mái tầng 2 và tử vong.

 

 
be-trai-6-tuoi-roi-tu-tang-11-chung-cu-linh-dam

Bé trai rơi trúng phần mái cạnh ban công tầng 2. Ảnh: Sơn Dương

Khoảng 11h trưa 15/7, tại tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm (Hà Nội), một số người dân sống ở tầng 1 sau khi nghe tiếng động mạnh trên mái tầng 2 đã chạy ra kiểm tra và phát hiện bé trai nằm bất động. Khi cứu hộ tới, bé đã tử vong.

Theo người dân sinh sống ở tòa nhà, cháu bé 6 tuổi sống trên tầng 11. Thời điểm tai nạn, cháu bé ở nhà một mình.

Chung cư Rainbow hoạt động được gần 2 năm, gồm 21 tầng. Theo quan sát, các cửa lô gia được thiết kế bằng lan cana sắt có độ cao trên một mét, bên cạnh là ban công có kính lùa. Để đảm bảo an toàn, nhiều gia đình đã phải gia cố thêm thanh chắn bằng sắt tại cửa sổ và thêm dây dù hoặc bạt che. 

Chung cư bán đảo Linh Đàm từng xảy ra nhiều vụ trẻ em ngã từ các tầng cao xuống đất. Tháng 8/2015, một bé trai khoảng 8 tuổi rơi ở độ cao hơn 30 m, từ ban công xuyên qua mái tôn của quán cà phê ở tầng 1, nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

 

Vnexpress.net

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Việc ứng dụng những thành tựu của của khoa học công nghệ trong y học đã mang lại những kết quả đáng tự hào, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và ...
Tamnhin.net - Thôi thì đủ thứ chạy, miễn sao chạy được nhiều thứ nhất; quyền, tiền, danh, lợi và cả những thứ ...có trời mới biết được !