Chết tức tưởi vì ngoại tình với em họ trong đêm | Bạn đọc

Chết tức tưởi vì ngoại tình với em họ trong đêm

09:00 | 16/07/2016

Chết tức tưởi vì ngoại tình với em họ trong đêm
Một người đàn ông Pakistan đã thiệt mạng trong lúc trốn gia đình nhà chồng của em họ.

 

Sự việc trên xảy ra ở vùng ngoại ô thị trấn Muzaffargarh, Punjab (Pakistan). Người đàn ông mất mạng tên là Mushtaq Ahmed Baloch (22 tuổi).

Baloch là một người đàn ông đã có gia đình. Tuy nhiên, anh ta lại nảy sinh tình cảm nam nữ với cô em họ tên là Rani Bibi.

Bibi là cô gái đã lấy chồng. Cô đã có hai mụn con và cũng đem lòng thương thầm người anh họ. Hiện cô đang sinh sống chung cùng với gia đình nhà chồng.

Vừa qua, nhân lúc chồng của Bibi đi công tác ở thành phố cảng Karachi, Baloch đã tìm đến nhà chồng của Bibi lúc nửa đêm và lẻn vào phòng cô.

Tuy nhiên, trong lúc lẻn vào phòng ngủ của em họ, Baloch đã không cẩn thận va chạm vào đồ vật trong nhà gây ra tiếng động lớn.

Tiếng động này đã làm gia đình nhà chồng thức giấc. Nghi ngờ có người lạ vào nhà, cha chồng và hai em chồng của Bibi đã lùng sục khắp nhà để truy tìm.

Lo lắng bị người nhà chồng phát hiện, Bibi đã kêu anh họ trốn vào trong chiếc rương lớn và khóa chặt lại.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chưa đầy 15 phút sau, từ trong rương phát ra những tiếng kêu cứu lớn. Chiếc rương kín đã khiến Baloch bị ngạt thở. Anh buộc phải la lên để được cứu giúp.

Tuy nhiên, khi gia đình nhà chồng nghe thấy, họ đã tức giận và cố ý không mở rương ra để cứu anh. Sau đó, Baloch đã mất mạng vì bị ngạt thở quá lâu.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương. Cảnh sát ở thị trấn Muzaffargarh đã có mặt tại hiện trường, tiến hành bắt giữ cha chồng và hai người em chồng của Bibi để điều tra về tội danh giết người.

Trước đó, ở Phúc Kiến (Trung Quốc), một người đàn ông ngoại tình với một phụ nữ có chồng đã phải chấp nhận ngủ cả đêm bên cạnh cục nóng điều hòa.

Cụ thể, chồng của người phụ nữ này phải đi công tác xa. Nhân cơ hội đó, cô ta gọi mời tình nhân đến nhà.

Tuy nhiên, người chồng đột xuất về sớm hơn dự kiến, tới nhà đúng lúc cặp gian phu dâm phụ đang ân ái cùng nhau.

Quá hoảng hốt, người đàn ông trên đã trèo qua cửa sổ, trốn ở nơi đặt cục nóng điều hòa. Anh ta đã phải ngủ bên cạnh 2 cục nóng này suốt cả đêm.

Đến sáng hôm sau, khi người chồng ra khỏi nhà, người phụ nữ này mới dám gọi nhân viên cứu hộ đến hỗ trợ nhân tình thoát hiểm. Được biết, căn hộ của người phụ nữ này nằm ở tầng 7 của tòa chung cư.

Theo Báo Đất Việt

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: