Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' trẻ trung, tay cầm nón lá khi đến Việt Nam | Giải trí

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' trẻ trung, tay cầm nón lá khi đến Việt Nam

17:42 | 13/07/2016

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' trẻ trung, tay cầm nón lá khi đến Việt Nam
Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' trẻ trung khác xa trên phim, tay cầm nón lá thân thiện khi đến Việt Nam.

 

 

_MOS9236

Nếu như đây là lần thứ hai Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee tái ngộ khán giả Việt Nam thì với Roop Durgapal và Aasiya Kazi đây là lần đầu tiên hai cô gái xinh đẹp có mặt tại mảnh đất hình chữ S.
_MOS9293

. Cả 4 ngôi sao đến từ Ấn Độ đều chọn trang phục thoải mái với quần jeans áo thun, trên tay cầm nón lá Việt Nam. Dù vừa trải qua chuyến bay dài nhưng trước sự chào đón cuồng nhiệt của các khán giả Việt Nam, bốn ngôi sao vẫn tươi cười rạng rỡ, liên tục vẫy tay chào mọi người.

_MOS9275

Đặc biệt, nếu như Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nam tính, nụ cười hút hồn thì Roop Durgapal ghi điểm bởi làn da trắng, nụ cười tỏa nắng, trong khi đó, “Ganga” của “Cô dâu 8 tuổi”- nữ diễn viên Aasiya Kazi lại gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ bởi mái tóc dài khỏe khoắn.

_MOS9311

Vẻ ngoài xinh xắn, ấn tượng của các diễn viên.

_MOS9348

Mái tóc dài gây ấn tượng mạnh.

_MOS9429

"Soái ca" Shiv trở lại Việt Nam đúng như lời hứa trước đó.

_MOS9487

Hai mỹ nam khỏe khoắn của "Cô dâu 8 tuổi".

_MOS9490

Các sao sẽ lưu lại và khám phá Việt Nam trong 1 tuần

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Tông nâu đỏ, tông rêu là gam màu thịnh nhất trong mùa thu đông năm nay bên cạnh các sắc màu nữ tính của hồng pastel và đỏ đậm.
Tamnhin.net - Quan niệm phong thủy có những cách giải thích riêng, chỉ rõ cho bạn những điều tối kỵ, tuyệt đối cần phải tránh trong một ngôi nhà để giữ được sức khỏe, tiền ...