Đánh ghen dã man, lột sạch áo quần 'kẻ thứ ba' khiến ai xem cũng phát sợ | Xã hội

Đánh ghen dã man, lột sạch áo quần 'kẻ thứ ba' khiến ai xem cũng phát sợ

12:00 | 18/07/2016

Đánh ghen dã man, lột sạch áo quần 'kẻ thứ ba' khiến ai xem cũng phát sợ
Một clip đánh ghen kinh hoàng xuất hiện mới đây khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi vì kẻ thứ 3 bị làm nhục, lõa thể trước bàn dân thiên hạ.

 

 
Một nhóm côn đồ hung hãn đã tấn công dã man một cô gái trẻ với dáng người gầy gò, ốm yếu. Nhóm người liên tục đấm, đá và tát cô gái trẻ vì tội đã "cướp" chồng của người khác. 
 
Thậm chí, họ còn cố gắng lột hết quần áo của nạn nhân, ép cô khỏa thân trước bàn dân thiên hạ. Cô gái yếu ớt chống cự, bất lực la hét, nằm lăn lóc ở dưới đất và bộ phận nhạy cảm cũng bị lộ ra bên ngoài. 
 
Cô gái trẻ tiếp tục dùng tay giữa chặt quần soóc của mình trong khi nhóm người cố gắng kéo lê cô trên mặt đất. Một người đàn ông đã ra tay ngăn chặn hành động của nhóm người hung hãn.
 
Tuy nhiên, một mình ông không thể ngăn cản hành động của nhóm người này. Họ vẫn không ngừng đá vào đầu cô gái trẻ, một phụ nữ thì kéo tóc cô và đấm vào mặt cô gái một cách dã man. Cô gái trẻ nằm bất lực xuống nền đất, thoi thóp thở. Đoạn clip kết thúc khi nạn nhân ngồi trên mặt đối ôm chặt lấy đầu mình.
 
đánh đập
Cô gái bị nhóm người vào xâu xé và lột hết quần áo trước bàn dân thiên hạ.

đánh ghen

 
Nhóm người này thậm chí còn dùng chân đá vào mặt, giật tóc cô gái trẻ một cách thô bạo.
 
đánh ghen
Người phụ nữ trẻ gần như bị lột trần truồng.

 

trần truồng
Cô gái yếu ớt chỉ có thể kháng cự một cách bất lực.
 
Một người đi đường chứng kiến sự việc đã ghi lại cuộc đánh ghen dã man này. Được biết sự việc xảy ra tại thành phố đông đúc Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam của Trung Quốc. Ngay sau khi clip đánh ghen này đăng tải trên mạng xã hội lại khiến cư dân mạng dậy sóng.
 
Nhiều người lên tiếng chỉ trích về hành động đánh ghen cố ý làm nhục người khác của nhóm người hung hãn. Thay vì hành xử một cách chợ búa, những người đi đánh ghen cần giải quyết sự việc một cách văn minh và hợp tình hợp lý hơn.
 
Trước đó, ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc vào ngày thứ 3 (12/7) vừa qua, một vụ đánh ghen tình địch cũng xảy ra. Theo đó, hai người phụ nữ trông lớn tuổi đã đánh đập cô gái mặc áo đỏ trông trẻ hơn. Thậm chí họ còn lột và xé áo trên người cô gái trẻ và dùng kéo cắt nát mái tóc đen óng của cô gái này. Cuối cùng cảnh sát đã đến hiện trường để chấm dứt vụ đánh ghen dã man này. 

 

giật tóc
 
Người phụ nữ trẻ bị lột đồ và bị cắt tóc nham nhở.
 
Vào cuối tháng 6 vừa qua, tại một con đường ở Bozhou, thuộc tỉnh An Huy, nằm ở phía đông Trung Quốc cũng xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng. Một nhóm phụ nữ không ngừng tấn công, la hét và đánh một cô gái trẻ. Họ liên tục giật tóc, tát vào mặt, giẫm đạp lên người cô gái này.
 
Kinh khủng hơn, họ gần như lột sạch quần áo của cô gái này trước sự sợ hãi của những người xung quanh. Vì nhóm người đánh ghen quá đông và nguy hiểm nên những người đi đường không một ai đứng ra can ngăn.Những người đi đánh ghen thậm chí còn quay phim, chụp ảnh lại cảnh cô bồ nhí bị đánh đập thảm hại.
 

đánh ghen

Cô gái trẻ bị lột quần áo ngay trước mặt nhiều người.
Nguồn: Daily Mail
 
 Theo/ Trí Thức Trẻ
 

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Việc ứng dụng những thành tựu của của khoa học công nghệ trong y học đã mang lại những kết quả đáng tự hào, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và ...
Tamnhin.net - Thôi thì đủ thứ chạy, miễn sao chạy được nhiều thứ nhất; quyền, tiền, danh, lợi và cả những thứ ...có trời mới biết được !