Đêm nhạc tạm biệt miền Trung thân yêu

Đêm nhạc tạm biệt miền Trung thân yêu

07:22 | 16/07/2016

Đêm nhạc tạm biệt miền Trung thân yêu
(Tamnhin.net) - Như một lời chia tay, chương trình ca nhạc Đồng hành cùng miền Trung thân yêu, diễn ra tại Công viên Nguyễn Chí Thanh (thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền) và tại Sân vận động Tự Do (huyện Phong Điền) vào tối ngày 15/7, thật sôi nổi nhưng cũng đầy nhưng yêu thương, tiếc nuối. 
TIN LIÊN QUAN
Trịnh Tuấn Vỹ ngao du miền Trung
Những món quà ý nghĩa đến với bà con Thừa Thiên – Huế
Tưng bừng đêm ca nhạc Đồng hành cùng miền Trung thân yêu tại Đà Nẵng
Bà con Đà Nẵng vui mừng nhận quà từ chương trình
Trao hàng trăm phần quà đến bà con Quảng Nam
Những pha “tưng” của Nguyễn Phi Hùng tại Bình Định
Đồng hành cùng miền Trung thân yêu đến với Bình Định
Ca sĩ Sài Gòn vui cùng người dân Phú Yên
“Đồng hành cùng miền Trung thân yêu” đặt chân đến Phú Yên
"Đồng hành cùng miền Trung thân yêu" đến với 7 tỉnh thành
Nghệ sĩ Sài Gòn đồng hành cùng miền Trung thân yêu
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đồng hành cùng miền Trung thân yêu

“Đồng hành cùng miền Trung thân yêu” là chương trình hoạt động thiện nguyện do Báo Người Tiêu Dùng phối hợp cùng Báo điện tử Tầm Nhìn, Công ty Green Hope tổ chức tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế. Chương trình nhận được sự tài trợ chính của Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3, đồng thời các nhãn hàng Top Cake, thuốc Bà Giằng, Đông trùng hạ thảo và Công ty TNHH TM Vistar cũng là những đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Chương trình lên đường từ 26/6, và khép lại vào tối 15/7, đã đi qua 7 tỉnh thành miền Trung gồm Phú Yên (TP.Tuy Hòa và huyện Đông Hòa), Bình Định (huyện Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Ân, Hoài Nhơn), Quảng Ngãi (huyện Nghĩa Hành, Bình Sơn), Quảng Nam (TP.Tam Kỳ, huyện Thăng Bình, Hội An, Đại Lộc), Đà Nẵng (huyện Hòa Vang, Hòa Khánh), Quảng Trị (TX.Quảng Trị, TP.Đông Hà), và kết thúc tại Huế (huyện Quảng Điền, Phong Điền, Phú Vang, Hương Trà). Ở những nơi này, đoàn đã phát 2000 phần quà cho bà con nghèo. Ngoài ra, chương trình còn có các phần quà bằng tiền mặt dành cho những nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt, và các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. 

Nhóm Vmusic New và vũ đoàn Ozone trong bài hát "Ân tình miền Trung"

Trong chương trình ca nhạc cuối cùng này, các ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng, Trịnh Tuấn Vỹ, Trúc Phương và nhóm Vmusic New, đã thay Ban tổ chức dành lời chào tạm biệt khán giả miền Trung trong niềm cảm xúc dạt dào. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng còn hát không biết mệt những bài theo yêu cầu của người dân. Trong lời chia tay, Nguyễn Phi Hùng đã tiếc nuối: “Xin chào chia tay bà con xứ Huế thân thương và mong sớm có chương trình để tôi gặp lại bà con miền Trung nơi đây”. 

Còn ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ thì: “Đây là lần đầu tiên tôi ra phục vụ bà con miền Trung, nhưng tình cảm thân thương của bà con miền Trung dành cho tôi làm tôi thấy rất yêu và nhớ miền Trung. Tôi muốn gặp lại sớm khán giả, bà con miền Trung thân thương”. 

Đêm ca nhạc kết thúc, các ca sĩ và khán giả vẫn nán lại để chụp hình lưu niệm với các ca sĩ, để lưu lại hình ảnh những kỷ niệm về một chuyến lưu diễn đầy “tình thương mến thương”.

dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-11
Ca sĩ Trúc Phương làm náo nhiệt sân khấu bằng những ca khúc sôi động
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-16
Một khán giả hứng khởi lên giao lưu cùng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-17
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong lòng khán giả
ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ "cháy" hết mình với đêm cuối
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu
các khán giả nhí reo hò cùng Trịnh Tuấn Vỹ
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-1
Vũ đoàn Ozone khuấy động bằng vũ điệu Latin
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-9
Ông Nguyễn Xuân Nghĩa đại diện Báo Người Tiêu Dùng tặng hoa cho ông Nguyễn Đình Châu phó Chủ tịch UBND thị trấn Sịa
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-10
Ông Nguyễn Xuân Nghĩa đại diện Báo Người Tiêu Dùng tặng hoa cho ông Hà Quang Huy Trưởng chi nhánh Công ty Mobifone huyện Quảng Điền.
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-18
Ông Hoàng Thu Bình Giám đốc Công ty dịch vụ Mobifone tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho bà Nguyễn Thị Liên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-14
Ông Lê Quang Tùng đại diện Đoàn TNCS tỉnh Thừa Thiên Huế đang trao quà cho 3 trường hợp khó khăn cho: bà Nguyễn Thị Hồng, bà Lê Thị Nghê, vợ ông Nguyễn Bá Danh

Trước đó, chiều cùng ngày, đoàn công tác từ thiện Đồng hành cùng miền Trung thân yêu, đã tổ chức trao quà đến bà con nghèo tại UBND Phường Tứ Hạ (huyện Hương Trà, Thừa Thiên – Huế). Tham dự buổi lễ có: ông Trần Tự Lực, phó Chủ tịch UBND phường Tứ Hạ; ông Nguyễn Kính, Chủ tịch MTTQ phường Tứ Hạ; đại diện Báo Người Tiêu Dùng; ông Hoàng Thu Bình, GĐ Cty dịch vụ Mobifone Thừa Thiên – Huế; bà Lê thị Thu Nga, phó GĐ Cty dịch vụ Mobifone Thừa Thiên – Huế; ông Lương Việt Dũng, Trưởng chi nhánh Mobifone TP.Huế.

Trong phát biểu của mình, ông Trần Tự Lực, phó Chủ tịch UBND phường Tứ Hạ, đã chân thành cám ơn chương trình, chúc cho các đơn vị tổ chức và nhà tài trợ có thêm những chương trình khác để cùng chung vai sát cánh với những khó khăn của bà con miền Trung. 

Ông Lương Việt Dũng, Trưởng chi nhánh Mobifone TP Huế, cũng cho biết Mobifone sẽ mãi quan tâm đần mọi khó khăn của bà con ở Thừa Thiên – Huế và cả miền Trung. Để một phần nào, sẻ chia với những cơ cực của người dân miền Trung khi sắp tới sẽ đối mặt với mùa bão lũ.

dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu
Từ trái qua phải Bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu, GĐ dự án chương trình Đồng hành cùng miền Trung thân yêu, ông Hoàng Thu Bình GĐ Cty dịch vụ Mobifone tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Lương Việt Dũng Trưởng chi nhánh Mobifone tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Nguyễn Kính Chủ tịch MTTQ phường Tứ Hạ (huyện Hương Trà- Thừa Thiên – Huế), ông Trần Tự Lực phó Chủ tịch UBND phường Tứ Hạ.
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-7
ông Trần Tự Lực phó Chủ tịch UBND phường Tứ Hạ đang phát biểu trong buổi lễ phát quà
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-6
ông Lương Việt Dũng Trưởng chi nhánh Mobifone tỉnh Thừa Thiên – Huế đang phát biểu trong buổi lễ phát quà
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-3
Ông Nguyễn Thanh Hải (Trưởng phòng Bán hàng và Makerting Cty dịch vụ Mobifone khu vực 3) và ông Hoàng Thu Bình đang trao quà đến bà con nghèo
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-2
Ông Tôn Thất Quý, Trưởng chi nhánh Mobifone huyện Phú Vang và Bà Lê Thị Thanh Nga đang trao quà đến bà con nghèo
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-5
Các tình nguyện viên của Mobifone hỗ trợ bà con ra về
dem-nhac-tam-biet-mien-trung-than-yeu-3
Các ca sĩ, nhà tài trợ và Ban tổ chức cùng chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình và chào tạm biệt

Quốc Định – Tuấn Vương

 

 

 

 

 

 

 

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Chân váy bút chì là một trong những item phổ biến được nhiều sao ngoại yêu thích vì chúng dễ phối đồ, giúp người mặc tôn vóc dáng cơ thể một cách hiệu ...