Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: Người hùng thầm lặng của Hồ Việt Trung

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: Người hùng thầm lặng của Hồ Việt Trung

23:11 | 18/07/2016

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: Người hùng thầm lặng của Hồ Việt Trung
Tamnhin.net - Diễn viên Quách Ngọc Tuyên luôn âm thầm tạo dựng một hình ảnh đối lập để nâng tầm ca sĩ Hồ Việt Trung trong “Giải cứu tiểu” thư phần 2, 3.
TIN LIÊN QUAN
Giải cứu tiểu thư phần 3 của Hồ Việt Trung lập siêu kỷ lục
Hồ Việt Trung nấu ăn để tiết kiệm tiền làm Giải cứu tiểu thư
Clip niềm vui Hồ Việt Trung khi Giải cứu tiểu thư phần 3 ra đời

Trong Giải cứu tiểu thư phần 2, chàng diễn viên trẻ Quách Ngọc Tuyên đã có dịp cùng vai sát cánh với Hứa Minh Đạt, nam ca sĩ triệu phú Youtube Hồ Việt Trung. Quách Ngọc Tuyên đã làm mọi người cười điên đảo khi vào vai Sành đại gia. Trong vai diễn này, Ngọc Tuyên đã hóa thành công với vào vai phản diện và thâm độc. Một chàng đại gia với khuôn mặt khó coi (có con ve chó trên mặt) mê gái và tìm mọi cách chiếm đoạt người mình yêu.

Chàng Sành đại gia đã tìm mọi kế sách để nhằm thỏa mãn dục vọng đê hèn của mình. Nhưng đến khi mọi chuyện sắp được an bài thì đã bị “mỹ nhân” Hồ Diễm Trinh (Hồ Việt Trung) và những người bạn vạch trần. Một vai diễn ấn tượng của Quách Ngọc Tuyên khiến mọi người đánh giá cao tài năng diễn xuất của anh chàng họ Quách. Chính vai diễn mới nhất Sành đại gia đã đưa tên tuổi của Quách Ngọc Tuyên đến khán giả, người hâm mộ.

dien-vien-quach-ngoc-tuyen-nguoi-hung-tham-lang-cua-ho-viet-trung
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: Người hùng thầm lặng của Hồ Việt Trung

Thành công trong vai phản diện Giải cứu tiểu thư phần 2, Quách Ngọc Tuyên lần nữa là lựa chọn ưng ý của ca sĩ Hồ Việt Trung. Đến với phần 3 của Giải cứu tiểu thư, một lần nữa vai phản diện nặng ký được giao cho diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Một vai diễn đầy khó khăn và kịch tính khiến chàng diễn viên trẻ này gặp muôn vàn khó khăn.

“Vi cá” đại ca chợ Cá. Một trong những tên trùm dưới chướng Thập tam muội. Vi cá luôn ấp ủng mưu đồ bá chủ. Anh ta luôn tạo được niềm tin trong chợ Cá. Khi thế lực đủ lớn, đại ca Vi cá đã lật bài ngửa với Thập tam muội. Chỉ trong thời gian ngắn, Vi cá đã chiếm toàn bộ đàn em của Thập tam muội.

Vi cá bắt tiểu thư của đại ca làm con mồi. Vì thương tiểu thư, Trung gà (Hồ Việt Trung thủ vai) đã quyết chiến với Vi cá. Cuộc chiến nổ ra và Vi cá đã thua. Cuộc chiến tranh giành quyền lực đã kết thúc khi Vi cá bị bắn chết. Chỉ tại quá tự đắc, tự cao và nghĩ âm mưu mình không ai biết nên Vi cá đã mắc mưu Thập tam muội.

dien-vien-quach-ngoc-tuyen-nguoi-hung-tham-lang-cua-ho-viet-trung-1
Đại ca Vi cá Quách Ngọc Tuyên

Với diễn viên Quách Ngọc Tuyên niềm đam mê nghệ thuật đã ăn vào máu thịt anh từ lúc nhỏ. “Tôi làm quen với phim ảnh từ năm học lớp 8, mỗi lần xem phim là máu trong người đã sôi hừng hực, cứ thôi thúc ước mơ, một ngày nào đó mình sẽ trở thành một diễn viên thực thụ. Dịp may đến khi tôi thi đậu và được nhận giấy trúng tuyển từ trường Cao đẳng sân khấu – điện ảnh. Tôi đã mạnh dạn bước vào trường với một niềm tin… mãnh liệt”.

Niềm đam mê nghệ thuật đã chấp cánh cho chàng trai trẻ Quách Ngọc Tuyên vượt qua mọi khó khăn, nghịch lý trong đời để đến với nghề. Với một gia đình có máu nghệ thuật thì con cái họ theo nghề tương đối dễ, còn với chàng trai đất Long An này hoàn toàn ngược lại. Quách Ngọc Tuyên sinh ra và lớn lên trong gia đình không một ai theo nghệ thuật.

dien-vien-quach-ngoc-tuyen-nguoi-hung-tham-lang-cua-ho-viet-trung-6
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên vai Sành đại gia

Gia đình Ngọc Tuyên cũng không mấy khá giả, tay làm hàm nhai nên không một ai ủng hộ chàng trai trẻ theo nghệ thuật. Nhưng với quyết tâm chàng đã phấn đấu và thành công trong bước đường chập chững vào nghề. 10 năm trong nghề chưa hẳn là dài nhưng đó là khoảng thời gian để chàng Quách Ngọc Tuyên trao dồi cho mình những kinh nghiệm diễn xuất và học hỏi từ bậc đàn anh đi trước.

Lúc còn đi học, chàng sinh viên Ngọc Tuyên luôn tranh thủ vào hậu trường đứng xem anh chị biểu diễn để lấy kinh nghiệm cho riêng mình, chuyện lăn xả nhận làm bất cứ việc gì để có điều kiện gần với các chương trình là Quách Ngọc Tuyên đều “chơi” đến… khô máu mà không hề toan tính. Ngay cả việc nhịn ăn vì không có tiền, và đến chuyện về quê thấy cậu con trai ốm yếu, người mẹ già đã lén giấu tiền trong giỏ, để con lót lòng trong những ngày lên “xì gòn” ăn học, đã làm chàng Hai lúa Quách Ngọc Tuyên bật khóc một cách ngon lành, vì cảm thấy thương mẹ lắm, mẹ ơi!

Thái Minh

 

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Tối ngày 20/10, Ngọc Châu đã có buổi chụp hình cùng với ekip chuyên nghiệp của Vietnam International Fashion Week để chuẩn bị cho sự kiện sắp diễn ra.