Giám khảo Việt Nam’s Next top Model chỉ đạo shooting cho dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' | Giải trí

Giám khảo Việt Nam’s Next top Model chỉ đạo shooting cho dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi'

13:14 | 15/07/2016

Giám khảo Việt Nam’s Next top Model chỉ đạo shooting cho dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi'
(Tamnhin.net) - Sáng 14/7, hai diễn viên chính trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi" đã đột nhập hậu trường làm việc Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ - Người phụ nữ quyền lực của Việt Nam’s Next top Model 2016 để “nhờ” cố vấn món quà cho người hâm mộ.
2 diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi" trong buổi làm việc với Hà Đỗ

Chiều ngày 13/7, dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam để gặp gỡ và giao lưu với giới truyền thông, người hâm mộ. 

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có một tuần lưu lại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện sắp tới với sự đồng hành của Nhãn hàng Tinh chất Làm đẹp ADIVA. 

Theo chân các hoạt động của đoàn lần này là Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ - lần đầu tiên xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Tinh chất làm đẹp ADIVA.

Ngoài vai trờ mới đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Tinh chất làm đẹp ADIVA, Hà Đỗ còn là giám đốc sáng tạo sở hữu nhiều bộ ảnh thời trang nổi tiếng tại Việt Nam, và hiện đang là một trong bộ tứ giám khảo quyền lực Next top model 2016. 

ha-do-nguoi-phu-nu-quyen-luc
Hà Đỗ - Người phụ nữ quyền lực

Mặc dù bận rộn với lịch trình làm việc, nhưng dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” đã bất ngờ đột nhập hậu trường 1 buổi làm việc của người phụ nữ quyền lực này và “nhờ vả” cô tư vấn thực hiện bộ ảnh gửi tặng cho khán giả hâm mộ tại Việt Nam.

Cũng nhờ vào “phép biến hóa” tài tình của Giám đốc sáng tạo tạp chí thời trang hàng đầu Hà Đỗ mà các diễn viên của “Cô dâu 8 tuổi” có những bức ảnh khác lạ, nhưng gần gũi và chân thực hơn với khán giả Việt Nam. 

Bộ ảnh của 2 diễn viên chính trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” – bộ phim nổi tiếng “Slow motion” và nổi tiếng nhất hiện nay: Siddharth Shukla, Roop Durgapal sẽ sớm xuất hiện trong thời gian sắp tới trên bìa một tạp chí điện ảnh.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-kha-coi-mo-trong-buoi-trao-doi-voi-todaytv
Dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" khá cởi mở trong buổi trao đổi với TodayTV

Khánh Ngọc

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Chân váy bút chì là một trong những item phổ biến được nhiều sao ngoại yêu thích vì chúng dễ phối đồ, giúp người mặc tôn vóc dáng cơ thể một cách hiệu ...