Ba lý do để Hà Nội nên loại bỏ email "ngoại"!

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội có công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện... không được dùng hòm thư Yahoo, Gmail để trao đổi công việc. Thay ...

Tham nhũng làm hủy hoại sự tôn trọng pháp luật của doanh nghiệp

Báo cáo CPI 2013 dành một phần lớn để truyền đi thông điệp: Tham nhũng làm doanh nghiệp thích lách luật. Tình trạng sẽ cải thiện nếu họ được lắng nghe trong quá...

Tỷ lệ sở hữu chéo tại các ngân hàng hiện nay khoảng 6%

Vấn đề sở hữu chéo ở hệ thống ngân hàng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cư dân Keangnam yêu cầu Bộ Xây dựng xin lỗi!

"Tôi nghĩ rằng, nếu Bộ Xây dựng bỏ mấy chục nghìn tỉ ra để đền cho dân thì hơi khó. Cho nên tôi nghĩ Bộ Xây dựng phải đứng lên xin lỗi nhân dân là chúng tôi đã ...

Lãng phí có nghiêm trọng hơn tham nhũng?

“Lãng phí là cái tôi đánh giá nghiêm trọng hơn là thất thoát. Thất thoát ở đây nói thẳng là tham nhũng”.

Sau 2015 tổ chức 1 kỳ thi, 1 bài thi quốc gia?

Nếu chỉ còn một kỳ thi quốc gia, đề thi sẽ có một số lượng câu hỏi mang tính chất cơ bản để hầu hết học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Mạn đàm về chỉ số “Tổng hạnh phúc quốc gia – GNH”

Năm mới, ông cha ta từ bao đời nay luôn có nhiều câu chúc hay, trong đó "chúc nhau hạnh phúc" là lời chúc phổ biến và mang ý nghĩa nhất.

GS Nguyễn Mại: Đừng nhìn vào con số 22 tỉ USD mà chủ quan!

Theo GS Nguyễn Mại, không nên nhìn vào số gần 22 tỉ USD đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào VN năm 2013 mà chủ quan trong cải thiện môi trường kinh doanh.

Lương tháng 13 có phải là “Thưởng Tết"?

Trong những ngày cuối năm này, dư luận rất quan tâm các khoản lương thưởng Tết, cụ thể là khái niệm "lương tháng 13" với người lao động.

Liệu đâu có hoàn đấy

Như thường lệ, vào những ngày này, các phương tiện thông tin đại chúng lại rộ lên việc nghiêm cấm các loại quá cáp mang tính hối lộ trong dịp tết. Nhưng năm ngo...

----DIỄN ĐÀN
Ba lý do để Hà Nội nên loại bỏ email "ngoại"! Mới đây, UBND thành phố Hà Nội có công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện... không được dùng hòm thư Yahoo, Gmail để trao đổi công việc. Thay vào đó phải sử dụng hòm thư điện tử @hanoi.gov.vn trong giao dịch trao đổi thông tin công việc.
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
“Sức mạnh của Đảng là mối liên hệ máu thịt với Nhân dân” Tầm Nhìn xin giới thiệu với bạn đọc bài phóng vấn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của Đài TNVN nhân dịp năm mới Giáp Ngọ và kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng.