LOTTE Mart "Đồng hành bảo vệ môi trường"

LOTTE Mart 'Đồng hành bảo vệ môi trường'

18:10 | 18/07/2016

LOTTE Mart 'Đồng hành bảo vệ môi trường'
Tamnhin.net - Sáng ngày 17-7-2016, tại Quảng trường 2-4 TP. Nha Trang đã diễn ra lễ phát động “Đồng hành bảo vệ môi trường” do LOTTE Mart phối hợp với Báo Khánh Hòa tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực, gắn kết doanh nghiệp và cơ quan truyền thông nhằm mục đích nâng cao hiệu quả tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân trong việc bảo vệ môi trường sống.
 
TIN LIÊN QUAN
Tháng 7 rực rỡ cùng LOTTE Mart
LOTTE Mart hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6
LOTTE Mart giúp nông dân tiêu thụ hơn 90 tấn vải thiều
lotte-mart-dong-hanh-bao-ve-moi-truong-5
 

Tham gia sự kiện có hơn 200 đoàn viên, thanh niên, người cao tuổi trên địa bàn TP. Nha Trang cùng hơn 150 nhân viên thuộc hệ thống LOTTE Mart. Sau lễ phát động, các đoàn viên, thanh niên và người cao tuổi sẽ cùng đi bộ tuần hành trên tuyến đường Trần Phú nêu thông điệp chung tay bảo vệ môi trường; đạp xe đạp diễu hành; thả 10.000 con giống các loại: cá, ốc, tôm… xuống biển để tạo nguồn lợi thủy sản; dọn vệ sinh tại bãi biển khu vực đường Phạm Văn Đồng…

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện hệ thống LOTTE Mart cũng trao tặng hơn 1.000 túi môi trường và chia sẻ thông điệp, kêu gọi mọi người tích cực hành động và đóng góp bảo vệ môi trường bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Việc tổ chức hoạt động truyền thông với chủ đề như trên là sáng kiến của 2 đơn vị nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cộng đồng để cùng chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt hết sức cần thiết đối với TP. Nha Trang - một địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhất là khi Nha Trang đang trở thành điểm đến hấp dẫn, việc giữ gìn vệ sinh môi trường sống, môi trường biển càng trở nên quan trọng, bởi đây chính là hình ảnh của một đô thị xanh - sạch - đẹp. LOTTE Mart và Báo Khánh Hòa mong muốn qua chương trình này, mỗi người dân, mỗi du khách sẽ cùng góp phần giữ gìn môi trường với thông điệp “Môi trường hôm nay – cuộc sống mai sau”.

Sau chương trình này, LOTTE Mart sẽ tiếp tục đồng hành cùng người dân Nha Trang trong nhiều sự kiện ý nghĩa khác để cùng thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu luôn có trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống.

Cùng nhìn lại hình ảnh trong buổi hoạt đồng vì môi trường ngày 17/7/2016 tại TP. Nha Trang:

lotte-mart-dong-hanh-bao-ve-moi-truong-4
 
lotte-mart-dong-hanh-bao-ve-moi-truong-6
 
lotte-mart-dong-hanh-bao-ve-moi-truong-2
 
lotte-mart-dong-hanh-bao-ve-moi-truong-1
 
lotte-mart-dong-hanh-bao-ve-moi-truong-3
 

Ngân Hà

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin - “Sự hợp tác đôi khi dẫn đến mâu thuẫn, và đôi khi cũng dễ dàng, nhưng một khi hai tư tưởng lớn gặp nhau thì chỉ có tạo thêm giá trị mà thôi”.