Ly kỳ vụ “cướp có báo trước”, Linh Camry không lấy tiền lương ăn Tết của công nhân! | Tỉnh thành

Nghệ An

Ly kỳ vụ “cướp có báo trước”, Linh Camry không lấy tiền lương ăn Tết của công nhân!

08:45 | 14/07/2016

Ly kỳ vụ “cướp có báo trước”, Linh Camry không lấy tiền lương ăn Tết của công nhân!
Tamnhin.net - Tại phiên xử án lần thứ 4 vụ Linh Camry bị kết tội “cướp tài sản” khi đi đòi nợ, TAND tỉnh Nghệ An tiếp tục hoãn, trả hồ sơ yêu cầu làm rõ các nội dung liên quan.
TIN LIÊN QUAN
Nghệ An: “Ly kỳ vụ án cướp tài sản được báo trước”, trùng hợp ngẫu nhiên hay bị gài bẫy?!
Nghệ An: Ly kỳ vụ án “cướp tài sản” đã được báo trước – Tòa hoãn lần 2!
Nghệ An: Ly kỳ vụ án “cướp tài sản” đã được báo trước

Ngày 11.7, TAND tỉnh Nghệ An tiếp tục phiên xét xử lần thứ 4 vụ Linh Camry  và nhóm người bị truy tố về tội “cướp tài sản” (chưa thành) số tiền 500 triệu đồng của bà Tống Thị Lan, Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Sáng.

Cũng như các phiên tòa trước, bà Tống Thị Lan tiếp tục vắng mặt không rõ lý do. Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Xuân Linh không thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng nêu.

   
   Người thân tiễn các bị cáo quay lại nhà giam chờ phiên xử mới.  

Ông Linh cho rằng bà Lan đang nợ 3,7 tỷ đồng, có giấy vay. Trước đó, bà Lan có điện thoại hẹn ông Linh lên trả nợ, nên rủ theo một số người.

Tại phiên tòa, qua chứng cứ là băng ghi âm diễn biến sự việc do phía bị hại cung cấp, thể hiện ông Phạm Ngọc Sáng chồng bà Lan nói: “Bây giờ có 500 triệu trả lương cho công nhân, chú lấy thì lấy”. Ông Linh đáp: “Bây giờ lật à”, sau đó hai bên xẩy ra xô xát thì công an ập vào khống chế.

Tại tòa, ông Linh giải thích do có hẹn từ bà Lan lên trả nợ nhưng khi lên đến nơi ông Sáng nói vậy nên ông Linh bức xúc, cho rằng phía vợ chồng bà Lan đã lật lọng. Ông Linh cho biết ông không chấp nhận lấy số tiền lương của công nhân, vì giáp Tết nên số lương ấy để cho anh em ăn Tết.

Tòa đã quyết định hoãn, trả hồ sơ yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ các nội dung liên quan, chú ý chi tiết cuộc điện thoại của bà Tống Thị Lan hẹn ông Linh đến trả nợ. Đây là lần thứ hai trả hồ sơ, và là lần thứ 4 hoãn xét xử vụ án.

Luật sư Mai Sỹ Lương, đoàn Luật sư Nghệ An bào chữa cho bị cáo, nói: “Chứng cứ thể hiện tại băng ghi âm diễn biến sự việc là đáng tin cậy nhất. Qua băng ghi âm, cho thấy việc khép ông Linh và nhóm người đi cùng vào tội CƯỚP là không thuyết phục”.

Từ ngày xảy ra vụ việc (12.2.2015) đến nay, các bị cáo đã bị tạm giam khoảng 17 tháng. 

Tiễn thân nhân lên xe đặc chủng về nơi giam giữ, nhiều người rơi nước mắt. 

                                              
Nhóm PV

 


 

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: