Mã Đào Ngọc Bích và BNI: 100 xe đạp tặng học sinh nghèo

Mã Đào Ngọc Bích và BNI: 100 xe đạp tặng học sinh nghèo

13:16 | 15/07/2016

Mã Đào Ngọc Bích và BNI: 100 xe đạp tặng học sinh nghèo
Tamnhin.net - 100 xe đạp đã được doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích cùng hội BNI Việt Nam trao tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Vũng Tàu.
TIN LIÊN QUAN
Hơn 1000 doanh nhân sẽ tham dự Hội ngộ đỉnh cao 2016
Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích: Báo chí là cầu nối của doanh nghiệp
Quyền Linh cùng Janny Thủy Trần chung tay giúp đỡ người mẹ già nuôi con tâm thần và cháu nhỏ.

“Lá lành đùm lá rách”, “Chấp cánh ước mơ” là những hoạt động thường niên của doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích, và hội BNI Việt Nam. Đây là những hoạt đồng ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn cùng những mảnh đời bất hạnh.

Sáng nay ngày 15/7, hội BNI Việt Nam cùng doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích đã phát động buổi lễ quyên góp “Quỹ từ thiện BNI Foundation” trong giới doanh nhân. Tại buổi lễ phát động hơn 100 triệu đồng đã được ủng hộ cho Quỹ từ thiện BNI.

ma-dao-ngoc-bich-va-bni-100-xe-dap-tang-hoc-sinh-ngheo-4
Hội BNI Việt Nam

Tại buổi lễ này, 100 chiếc xe đạp cũng được doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích cùng hội BNI Việt Nam đã trao tặng cho trẻ em hiếu học tại TP. Vũng Tàu. Chia sẻ tại buổi trao tặng này, doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích nói: “Đây là việc làm ý nghĩa của hội BNI Việt Nam hằng năm. Chúng tôi mong muốn đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những mảnh đời khó khăn.

Những chiếc xe đạp này sẽ là cầu nối, đôi chân vững bước giúp các em học sinh vượt khó học giỏi. Cá nhân tôi cũng như hội BNI Việt Nam sẽ mãi đồng hành cùng các em hiếu học khắp các tỉnh thành trong cả nước. “Lá lành đùm lá rách”, hãy chung tay giúp đỡ để các em có cơ hội học tập và cống hiến mình cho xã hội, tương lai đất nước sau này”.

ma-dao-ngoc-bich-va-bni-100-xe-dap-tang-hoc-sinh-ngheo
Mã Đào Ngọc Bích và BNI: 100 xe đạp tặng học sinh nghèo

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016 sẽ diễn ra từ ngày 15 – 16/7/2016 tại thành phố biển Vũng Tàu, dự kiến quy tụ hơn 1,000 doanh nhân/doanh nghiệp thành viên BNI. Sự kiện lần này, bà Mã Đào Ngọc Bích - Tổng Giám Đốc Angel Beauty và bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Tổng Giám Đốc BNI VN đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược ngay tại sự kiện. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Angel Beauty đồng hành cùng BNI VN và sự kiện “Hội Ngộ Đỉnh Cao” trong vai trò đối tác chiến lược.

ma-dao-ngoc-bich-va-bni-100-xe-dap-tang-hoc-sinh-ngheo-1
Lễ quyên góp “Quỹ từ thiện BNI Foundation”

Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) là sự kiện giao lưu và kết nối kinh doanh thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI trên cả nước. HNĐC được tổ chức nhằm tăng cường sự kết nối của thành viên trên toàn quốc, tạo ra những cơ hội kinh doanh tốt hơn cho từng doanh nghiệp thành viên; Thể hiện sức mạnh và tính hiệu quả của cộng đồng BNI Việt Nam; Tạo cơ hội quảng bá cho các thương hiệu tài trợ nhắm đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp và doanh nhân.

ma-dao-ngoc-bich-va-bni-100-xe-dap-tang-hoc-sinh-ngheo-3
Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích động viên hỏi thăm các em học sinh vượt khó

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 7300 Chapter với hơn 190.000 thành viên tại hơn 68 quốc gia trên toàn cầu.Trong năm 2015, thành viên BNI toàn cầu đã trao nhau 7.7 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 9.3 tỉ USD. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 36.3 tỉ USD.

Thái Minh

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: