Người đàn ông tử vong ‘bất thường’ bên lọ thuốc diệt cỏ đã hết | Tỉnh thành

Nghệ An

Người đàn ông tử vong ‘bất thường’ bên lọ thuốc diệt cỏ đã hết

08:27 | 13/07/2016

Người đàn ông tử vong ‘bất thường’ bên lọ thuốc diệt cỏ đã hết
Tamnhin.net – Trong lúc đi tìm kiếm, nhiều người dân ‘hoảng hồn’ khi phát hiện anh Lê Văn H. (trú ở xóm 6, làng Da, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) đã tử vong ở gần khu vực nghĩa trang bên lọ thuốc diệt cỏ đã hết. 
   
 

Anh H. được xác định đã tử vong bên cạnh lọ thuốc diệt cỏ đã hết (Ảnh minh họa).

 

Chiều ngày (12/7), ông Trương Văn Viễn – Phó Trưởng công an xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin trên địa bàn có một người tử vong nghi đã uống thuốc diệt cỏ.

Ông Viễn cho biết, nạn nhân là anh Lê Văn H. – SN 1976, trú tại xóm 6, Làng Da, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Theo đó, vào khoảng 24h ngày (11/7), Ban công an xã nhận được tin báo của người thân gia đình anh Lê Văn H. về sự việc anh H. trước đó có nhắn tin bảo người nhà ra khu vực nghĩa trang xóm 6, làng Da, xã Nghĩa Lâm để tìm nếu không thấy anh về.

Ngay lập tức, Ban công an xã cùng người nhà anh H. và bà con hàng xóm tổ chức tìm kiếm xung quanh khu vực nghĩa trang, một lúc sau lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân đang nằm bất động tại khu vực và đã tắt thở, bên cạnh là lọ thuốc diệt cỏ đã hết.  

Được biết, thời gian gần đây, anh H. thường xuyên rượu chè, có cảm giác buồn chán về chuyện gia đình.

Sau khi tìm thấy, do gia đình nạn nhân không có yêu cầu khám nghiệm nên lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể anh H. cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Việt Hòa

 

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: