Những món quà ý nghĩa đến với bà con Thừa Thiên – Huế

Những món quà ý nghĩa đến với bà con Thừa Thiên – Huế

17:37 | 13/07/2016

Những món quà ý nghĩa đến với bà con Thừa Thiên – Huế
Tamnhin - Sáng 13/7, tại hội trường UBND thị trấn Sịa (huyện Quảng Điền, TP.Huế), đoàn công tác từ thiện Đồng hành cùng miền Trung thân yêu đã tổ chức trao quà đến bà con nghèo trên địa bàn.
nhung-mon-qua-y-nghia-den-voi-ba-con-thua-thien-hue-12
Đông đảo bà con đến nhận quà chương trình tại UBND Thị trấn Sịa 

Đến dự có ông Nguyễn Đình Châu, phó Chủ tịch UBND thị trấn Sịa; ông Nguyễn Xuân Nghĩa, đại diện Báo Người Tiêu Dùng; bà Lê Thị Thanh Nga, Phó Giám đốc Mobifone tỉnh Thừa Thiên – Huế; ông Hà Quang Huy, Giám đốc Mobifone huyện Quảng Điền.

nhung-mon-qua-y-nghia-den-voi-ba-con-thua-thien-hue-1
Ông Nguyễn Đình Châu phát biểu

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Đình Châu, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Sịa cho biết, những món quà mà chương trình trao tặng bà con nghèo tại địa bàn hôm nay, mặc dù giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng rất nhiều tình yêu thương, sự cảm thông và chia sẻ đến các hộ nghèo tại địa phương. Đây là những món quà có được nhờ sự quyên góp của hơn 1 triệu người thông qua Báo Người Tiêu Dùng. Ông cũng cảm ơn Báo Người Tiêu Dùng, Công ty Green Hope, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 cùng các nhà tài trợ khác.

Song song đó, tại Sân vận động Tự Do thị trấn Phong Điền (TP.Huế), đoàn cũng tổ chức trao quà đến hàng trăm bà con nghèo tại đây. Đến dự ngoài đại diện báo Người Tiêu Dùng; còn có ông Hoàng Thu Bình, Giám đốc Mobifone tỉnh Thừa Thiên – Huế; ông Nhiêu Khánh Hứa Tùng, Giám đốc Mobifone thị trấn Phong Điền.

Trong phát biểu khai mạc, ông Nhiêu Khánh Hứa Tùng, Giám đốc Mobifone thị trấn Phong Điền đã ngỏ lời cám ơn chương trình và các nhà tài trợ đồng hành. Ông cũng cho biết, thị trấn Phong Điền hiện có 16 xã và thị trấn, có tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo cao nên những món quà mà chương trình trao tặng mang ý nghĩa rất lớn với bà con nghèo nơi đây.

“Đồng hành cùng miền Trung thân yêu” là chương trình hoạt động thiện nguyện do Báo Người Tiêu Dùng phối hợp cùng Báo điện tử Tầm Nhìn, Công ty Green Hope tổ chức tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế. Chương trình nhận được sự tài trợ chính của Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3, đồng thời các nhãn hàng Top Cake, thuốc Bà Giằng, Đông trùng hạ thảo và Công ty TNHH TM Vistar cũng là những đơn vị đồng hành cùng chương trình. Ngoài công tác thăm tặng 2000 phần quà, cùng các phần quà bằng tiền mặt dành cho các hoàn cảnh đặc biệt, và các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, chương trình còn đem đến bà con vùng sâu vùng xa 20 chương trình ca nhạc miễn phí, với sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi thành phố như: Nguyễn Phi Hùng, Trịnh Tuấn Vỹ, Vmusic New, Trúc Phương, vũ đoàn Ozone, và các phần thưởng xổ số có giá trị đến từ Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 3.

nhung-mon-qua-y-nghia-den-voi-ba-con-thua-thien-hue-11
Ông Nguyễn Xuân Nghĩa (Báo Người Tiêu Dùng) và các tình nguyện viên giúp đỡ các cụ đi lại khó khăn
nhung-mon-qua-y-nghia-den-voi-ba-con-thua-thien-hue-6
Ông Nguyễn Đình Châu (phải) và ông Hà Quang Huy trao quà chương trình cho bà con
nhung-mon-qua-y-nghia-den-voi-ba-con-thua-thien-hue-5
Ngoài việc hỗ trợ mang quà ra, Công ty Mobifone Thừa Thiên - Huế còn hỗ trợ xa máy và ô tô để đưa các cụ già về nhà

Quốc Định – Tuấn Vương

 

 

 

 

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Việc ứng dụng những thành tựu của của khoa học công nghệ trong y học đã mang lại những kết quả đáng tự hào, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và ...
Tamnhin.net - Thôi thì đủ thứ chạy, miễn sao chạy được nhiều thứ nhất; quyền, tiền, danh, lợi và cả những thứ ...có trời mới biết được !