Nữ người mẫu bị 'ma nhập' ngay trên sóng truyền hình trực tiếp | Giải trí

Nữ người mẫu bị 'ma nhập' ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

09:41 | 12/07/2016

Nữ người mẫu bị 'ma nhập' ngay trên sóng truyền hình trực tiếp
Nữ người mẫu Thái Lan cho biết đang bị chi phối bởi một linh hồn ma quái ngay trên sóng truyền hình. 

Trong chương trình phát sóng trực tiếp của Thái Lan, người mẫu Thippawan Pui Chaphupuang có cuộc trò chuyện về cuộc sống cùng hai MC. Chân dài tiết lộ điều khá bất ngờ rằng thường xuyên bị một linh hồn có tên Pop nhập vào.

Giữa cuộc trò chuyện, Thippawan bỗng trở nên kỳ lạ và có nhiều hành động bất thường khiến hai chủ xị vô cùng bối rối. Chương trình được phát sóng trực tiếp cũng khiến hàng ngàn khán giả ngỡ ngàng với hiện tượng tâm linh này.

Người mẫu trẻ bắt đầu quằn quại và cho hay linh hồn Pop đang làm chủ tâm trí mình. Khi được hỏi tại sao Pop lại chọn nhập vào cơ thể người này, chân dài trả lời với giọng nói lạ lẫm: “Có người đã đưa tôi tới đây”. Sau đó, linh hồn này liên tục hét lên muốn uống máu tươi và hành hạ bản thân Thippawan Pui Chaphupuang vì cô quá xinh đẹp. Chân dài này bắt đầu có biểu hiện sợ hãi khi nam MC cố gắng dùng lá bùa để trấn an. Sau đó, Thippawan Pui Chaphupuang ngất lịm ngay trên sóng truyền hình.

Thippawan có những biểu hiện lạ trên truyền hình. 

Người mẫu trẻ ngất lịm khi bị trấn áp bằng bùa. 

Pop là tên gọi một linh hồn theo tín ngưỡng dân gian của Thái Lan, nhập vào cơ thể của những cô gái trẻ và bắt đầu hành hạ họ từ bên trong. 

Vntinnhanh.vn

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Tông nâu đỏ, tông rêu là gam màu thịnh nhất trong mùa thu đông năm nay bên cạnh các sắc màu nữ tính của hồng pastel và đỏ đậm.