Phát hiện cán bộ địa chính xã chết bất thường tại nhà riêng | Xã hội

Phát hiện cán bộ địa chính xã chết bất thường tại nhà riêng

11:09 | 12/07/2016

Phát hiện cán bộ địa chính xã chết bất thường tại nhà riêng
Chiều 11/7, ông Nguyễn Mão, Chủ tịch xã Hợp Thành huyện Yên Thành (Nghệ An), cho biết cán bộ địa chính xã Hợp Thành vừa được gia đình phát hiện đã tử vong ở nhà riêng.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hồng (34 tuổi, ở xóm 7 xã Hợp Thành), đang làm cán bộ địa chính xã Hợp Thành huyện Yên Thành (Nghệ An). 

 Gia đình tổ chức tang lễ cho anh Hồng.

Ông Mão cho biết, khoảng 14h30 ngày 11/7, chính quyền nhận được thông tin anh Hồng được gia đình phát hiện đã bị tử vong tại nhà. Dù gia đình đã đưa nạn nhân ra trạm y tế cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Bà Đặng Thị Ngọc, Trạm trưởng trạm y tế xã Hợp Thành cho biết: “Khi gia đình đưa nạn nhân ra đây, tôi đã kiểm ra và thấy đồng tử giãn, đo huyết áp không được, mạch không thấy. Nên xác định nạn nhân đã tử vong trước đó”.

Theo gia đình, anh Hồng hôm qua vẫn đi làm bình thường. Người này đã có vợ và hai đứa con đang nhỏ, vợ ở nhà làm nông nghiệp. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Nguồn: congan.com.vn

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Việc ứng dụng những thành tựu của của khoa học công nghệ trong y học đã mang lại những kết quả đáng tự hào, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và ...
Tamnhin.net - Thôi thì đủ thứ chạy, miễn sao chạy được nhiều thứ nhất; quyền, tiền, danh, lợi và cả những thứ ...có trời mới biết được !