Phương Mỹ Chi bị ép tim, nhập viện lúc 3h sáng | Giải trí

Phương Mỹ Chi bị ép tim, nhập viện lúc 3h sáng

17:43 | 13/07/2016

Phương Mỹ Chi bị ép tim, nhập viện lúc 3h sáng
Rạng sáng 13.7, trang fanpage chính thức của Phương Mỹ Chi đăng tải dòng trạng thái "03:00 --- C7 nhập viện khám sức khoẻ vì cảm thấy khó thở bị ép tim, tay chân rung, ho và mệt mỏi - hiện giờ vẫn đang khám tim chờ kết quả".

 

Cô bé bị khó thở, ép tim, tay chân run và mệt mỏi nên được gia đình lập tức đưa vào viện kiểm tra.

 

 

Lập tức, chia sẻ này khiến các fan của Phương Mỹ Chi vô cùng lo lắng cho sức khỏe của thần tượng nhí. Khán giả liên tục hỏi thăm tình hình của chị Bảy tại bệnh viện cũng như dành cho em nhiều lời chúc mau chóng bình phục.

Liên lạc với mẹ của Phương Mỹ Chi - chị Thư cho biết sau khi kiểm tra và nghỉ ngơi, Phương Mỹ Chi đã xuất viện ngay sau đó. Hiện sức khỏe của em đã ổn định và không có gì đáng lo lắng.

Fan của Phương Mỹ Chi lo lắng cho sức khỏe của "Chị Bảy". 

Vào ngày 16 tới, Mỹ Chi có lịch trình diễn tại sân khấu Sen Hồng (TP HCM). Trước đó, em cùng ba nuôi Quang Lê đi phục vụ khán giả khá đều đặn tại các thành phố lớn, tỉnh thành.

Xuất thân từ Giọng hát Việt nhí 2013, hiện tại cô bé 13 tuổi là giọng ca nhí đắt show nhất của Vpop.
Tuy nhiên, theo nhiều khán giả, việc em bị ép tim khó thở phải nhập viện là do bị ho nhiều, chứ không phải do kiệt sức vì đi diễn. Trên trang cá nhân, em cũng liên tục cập nhật những hình ảnh đi học, đi chơi rất vui vẻ, thoải mái.

laodong.com.vn

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Tông nâu đỏ, tông rêu là gam màu thịnh nhất trong mùa thu đông năm nay bên cạnh các sắc màu nữ tính của hồng pastel và đỏ đậm.