Pokemon Go chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày mai | Xã hội

Pokemon Go chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày mai

11:32 | 14/07/2016

Pokemon Go chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày mai
Trang Pokemon Go Asia cho biết Niantic sẽ chính thức phát hành Pokemon Go tại thị trường châu Á và châu Âu vào ngày mai. 

 

Pokemon Go sắp công phá nhiều quốc gia châu Âu và châu Á.

Hôm 13/7, trang Pokemon Go Asia tuyên bố Niantic sẽ ra mắt chính thức Pokemon Go tại thị trường châu Á và châu Âu trong 48 giờ tới, tức vào ngày mai 15/7. Như vậy, người dùng Việt Nam sẽ không phải chờ đợi lâu để trải nghiệm tựa game đình đám này.

Trước đó, Niantic chỉ giới hạn phát hành Pokemon Go tại 3 quốc gia gồm Mỹ, Australia và New Zealand do giới hạn về máy chủ. Giờ đây, công ty đã nâng cấp đáng kể hệ thống có thể đáp ứng lượng truy cập lớn.

Thông báo Pokemon Go ra mắt châu Á vào ngày mai.

Pokemon Go cũng được thử nghiệm tại châu Á trong hai ngày 10 và 11/7. Game thủ Việt Nam tỏ ra khá bất ngờ khi trò chơi hoạt động trở lại hôm 11/7, nhưng đã đóng cửa sau hơn 15 phút.

Lý do Niantic chọn thời điểm phát hành Pokemon Go vào ngày mai có thể do App Store được cập nhật vào mỗi thứ 5 hàng tuần trên toàn cầu. Thêm nữa, công ty đã chuẩn bị sẵn sàng về máy chủ, đồng thời hệ thống sau thời gian thử nghiệm tỏ đã vận hành trơn tru.

Vntinnhanh.vn

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Việc ứng dụng những thành tựu của của khoa học công nghệ trong y học đã mang lại những kết quả đáng tự hào, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và ...
Tamnhin.net - Thôi thì đủ thứ chạy, miễn sao chạy được nhiều thứ nhất; quyền, tiền, danh, lợi và cả những thứ ...có trời mới biết được !