Savills Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Savills Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

15:37 | 15/07/2016

Savills Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
Tamnhin.net - Savills, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất Việt Nam, đã chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Đà Nẵng, đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của Savills Việt Nam trong việc phát triển kinh doanh thị trường bất động sản khu vực miền Trung.
TIN LIÊN QUAN
Tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc Q1/2016
Savills tổ chức sự kiện đặc biệt giới thiệu dự án Vinhomes Golden River
Savills Việt Nam bổ nhiệm hàng loạt nhân sự cao cấp

Văn phòng mới của Savills tại Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn bất động sản đa dạng như tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Nghiên cứu & Định giá, Dịch vụ quản lý bất động sản, Tư vấn & Đại diện cho thuê thương mại, Đại lý phân phối và Môi giới đầu tư.

Kể từ năm 1995, Savills đã hợp tác cùng rất nhiều khách hàng uy tín tại Đà Nẵng và không ngừng phát triển sự hiện diện của mình tại thị trường này trong nhiều năm qua, tham gia tích cực vào nhiều khu phức hợp nổi tiếng và các loại hình bất động sản cao cấp. Hiện nay, Savills đang có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các dự án cao cấp tại Đà Nẵng và sắp tới đây sẽ bổ sung thêm đội ngũ quản lý tòa nhà cũng như đội ngũ chuyên viên cho thuê.

savills-viet-nam-chinh-thuc-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-da-nang
Lễ khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Chris Marriott, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Savills đã và đang chứng kiến đà phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS khu vực miền Trung Việt Nam, đặc biệt là thị trường nghỉ dưỡng. Trong một vài năm trở lại đây, Đà Nẵng luôn không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và hoạch định các chính sách phù hợp nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đến đầu tư tại địa phuong, theo tôi đã đến lúc Đà Nẵng chuyển mình để để phát triển nhiều mảng thị trường bất động sản khác nữa. Chính vì vậy, việc mở một văn phòng đại diện tại Đà Nẵng sẽ giúp Savills đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, cũng như nâng cao hơn nữa thương hiệu Savills trong mắt các đối tác và khách hàng của công ty. Việc mở rộng mạng lưới sẽ tạo cơ hội cho Savills trực tiếp cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng trong khu vực nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng.”

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết: “Thị trường bất động sản Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ là động lực để Savills quyết định cung cấp các dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp và đầy đủ tới khách hàng và chủ đầu tư tại đây. Đà Nẵng được biết đến là một trong những thị trường có sự phát triển về bất động sản năng động nhất tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, do đó chúng tôi rất vui mừng khi chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, bên cạnh hai văn phòng chính tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. ”

Savills đã đại diện cho rất nhiều chủ đầu tư và tham gia phân phối rất nhiều dự án cao cấp tại Đà Nẵng như The Ocean Resort (bao gồm Ocean Villas, The Ocean Suites, The Dune Residences, The Point, và The Ocean Estates), Marble Mountain Residences (tại Hyatt Regency Danang), Naman Residences, Luxury Apartment tại Sheraton Four Points, chung cư cao cấp Azura, và Harmony Tower.

Thu Thủy

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin - “Sự hợp tác đôi khi dẫn đến mâu thuẫn, và đôi khi cũng dễ dàng, nhưng một khi hai tư tưởng lớn gặp nhau thì chỉ có tạo thêm giá trị mà thôi”.
Tamnhin.net - Với nhiều cách làm sáng tạo: bắt cây na dai trổ quả trên thân, cắt cành hợp lý, tự tay “thụ phấn” nông dân ở huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã tạo nên một ...