Sốc: Huyền thoại Paul Gascoigne bệ rạc, lộ 'của quý' giữa phố | Giải trí

Sốc: Huyền thoại Paul Gascoigne bệ rạc, lộ 'của quý' giữa phố

09:42 | 12/07/2016

Sốc: Huyền thoại Paul Gascoigne bệ rạc, lộ 'của quý' giữa phố
Huyền thoại gây tranh cãi của bóng đá Anh, Paul Gascoigne tiếp tục xuất hiện với hình ảnh xấu xí trên đường phố. 


 


Gazza (biệt danh của Gascoigne) tồng ngồng bước xuống phố mua rượu.

Paul Gascoigne được xem là cầu thủ mang lại nhiều cảm xúc nhất của người Anh, nhưng cuộc sống sau bóng đá của ông nhanh chóng trở thành thảm họa vì chứng nghiện rượu.

Năm 2013, tính mạng của Gascoigne từng bị đe dọa vì uống quá nhiều rượu. Bất chấp điều đó và những lần ra vào trung tâm cai nghiện rượu liên tiếp trong suốt 10 năm qua, cựu tiền vệ này vẫn chứng nào tật nấy.


Gazza trở về với một chai rượu gin, thuốc lá và thuốc giảm đau.

Sáng nay, Gascoigne tiếp tục xuất hiện trong hình ảnh thảm hại vì “nát rượu”. Ông chỉ khoác đúng tấm áo choàng ngủ để ra ngoài tìm mua rượu.

Khi trở về bằng taxi, Gascoigne hớ hênh để lộ hết chỗ kín và khiến người qua đường một phen đỏ mặt. Ánh mắt thất thần và điệu bộ của ông làm không ít người cảm thấy xót xa.


Người qua đường cảm thấy lo lắng khi nhìn Gascoigne vật lộn rời khỏi taxi.

Một nhân chứng cho biết: “Ông ấy đứng ở đó, giữa đường phố, nơi tất cả hàng xóm có thể nhìn thấy ông ấy”.

“Thật buồn khi thấy Gazza thảm hại như vậy. Chúng tôi đều lo lắng cho ông ấy”.


Những hình ảnh này đến chỉ sau một tuần đáng quên của huyền thoại người Anh, khi các cảnh sát và nhân viên y tế phải đến trợ giúp ông ở nhà riêng.

Thực tế, Liên đoàn bóng đá Anh cùng rất nhiều danh thủ từng lên kế hoạch “cứu” Gascoigne, nhưng huyền thoại này ít khi ngồi yên một chỗ. Ông liên tục gây rắc rối.

Trước khi xuất hiện trên phố với hình ảnh xấu xí sáng nay, Gascoigne đã làm khổ các cảnh sát và các nhân viên y tế vì một vết thương ở chân hồi tuần trước.


Từng thi đấu cho đội tuyển Anh ở Euro 1996, Gazza luôn luôn phải vật lộn với chứng nghiện rượu nặng.

 

Theo Tinnhanh

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Tông nâu đỏ, tông rêu là gam màu thịnh nhất trong mùa thu đông năm nay bên cạnh các sắc màu nữ tính của hồng pastel và đỏ đậm.
Tamnhin.net - Quan niệm phong thủy có những cách giải thích riêng, chỉ rõ cho bạn những điều tối kỵ, tuyệt đối cần phải tránh trong một ngôi nhà để giữ được sức khỏe, tiền ...