TP.HCM kiểm tra việc bán và cho thuê nhà ở xã hội

TP.HCM kiểm tra việc bán và cho thuê nhà ở xã hội

09:44 | 15/07/2016

TP.HCM kiểm tra việc bán và cho thuê nhà ở xã hội
Tamnhin.net - 9 dự án nhà ở xã hội được đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách sẽ được kiểm tra xem đối tượng mua và thuê có phù hợp hay không.

Thông tin vừa được Sở Xây dựng TP.HCM đưa ra nhằm quản lý chặt chẽ tình hình mua bán, cho thuê nhà ở xã hội, tránh tình trạng một người được hỗ trợ ưu đãi nhiều lần.

goi-30000-ty-dong-giai-ngan-het-nam-2016-la-chua-phu-hop
HQC Plaza (huyện Bình Chánh) sẽ được kiểm tra


Theo thống kê, toàn TP.HCM hiện có 9 dự án nhà ở xã hội được đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách đã được UBND TP HCM chấp thuận đầu tư và đã khởi công xây dựng. Bao gồm: Thủ Thiêm Sky tại quận 2; Chung cư Thạnh Lộc (quận 12); Tổ hợp nhà ở - nhà ở xã hội Tân Bình; Khu dân cư lô số 4 - Khu 6B (huyện Bình Chánh); HQC Plaza (huyện Bình Chánh); Nhà ở xã hội Bộ Công an (quận 2); Nhà ở xã hội lô M thuộc dự án Khu dân cư phía Bắc Rạch Bà Bướm - Jamona City (quận 7); Nhà ở xã hội tại số 35 Hồ Ngọc Lãm, quận Bình Tân.


Theo sở Xây dựng, đây là động thái nhằm loại trừ việc người được mua, thuê nhà ở xã hội được hỗ trợ mua thuê nhiều lần.

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin - “Sự hợp tác đôi khi dẫn đến mâu thuẫn, và đôi khi cũng dễ dàng, nhưng một khi hai tư tưởng lớn gặp nhau thì chỉ có tạo thêm giá trị mà thôi”.
Tamnhin.net - Với nhiều cách làm sáng tạo: bắt cây na dai trổ quả trên thân, cắt cành hợp lý, tự tay “thụ phấn” nông dân ở huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã tạo nên một ...