Trường Kha ‘một lần ngồi dưới phố’

Trường Kha ‘một lần ngồi dưới phố’

18:13 | 18/07/2016

Trường Kha ‘một lần ngồi dưới phố’
Buổi ra mắt album Để một lần ngồi dưới phố của ca sĩ Trường Kha diễn ra chiều 15-7. Album gồm 13 ca khúc do anh sáng tác và thể hiện.
TIN LIÊN QUAN
Hứa Văn Cường sầu não với “Vì sao em chia tay”
Maya ra mắt album và MV mới
Sao mai Ngọc Ký ra album về quê hương Nam Định

Tất cả ca khúc là lời tự sự, những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống mà ca sĩ Trường Kha muốn chia sẻ với những thân hữu, bạn bè xa gần.

truong-kha-mot-lan-ngoi-duoi-pho

Album được thực hiện với cảnh quay đẹp trong những không gian tâm linh, với hình ảnh Đức Phật, chùa chiền ở nhiều nơi, trong đó có các nước như Thái Lan, Myanmar. Ngoài ra, còn có thiên nhiên xanh thẳm và những lát cắt về đồng quê, về ấu thơ bình dị... của mỗi người. Dịp này, Trường Kha cho biết vào cuối tháng 8 tới, anh sẽ tổ chức liveshow Cho một ngày vui lấy ý tưởng từ câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương “Còn gặp nhau thì hãy cứ vui”.

Theo Mỹ Duyên (PLTP)

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Ngày 22 - 24/10 vừa qua, tại Hà Nội và Hải Phòng các thí sinh từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đã có cơ hội thể hiện cá tính riêng, sự ...
Tamnhin.net - Quan niệm phong thủy có những cách giải thích riêng, chỉ rõ cho bạn những điều tối kỵ, tuyệt đối cần phải tránh trong một ngôi nhà để giữ được sức khỏe, tiền ...