Viet Capital Bank hỗ trợ doanh nghiệp ngành chăn nuôi

Viet Capital Bank hỗ trợ doanh nghiệp ngành chăn nuôi

09:27 | 12/07/2016

Viet Capital Bank hỗ trợ doanh nghiệp ngành chăn nuôi
Tamnhin.net - Từ nay, các doanh nghiệp muốn đầu tư trang trại để cho thuê sẽ có thêm cơ hội thành công nhờ nguồn vốn từ Chương trình tài trợ Doanh nghiệp chăn nuôi hợp tác với Công ty cổ phần C.P Việt Nam (CPV) của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank).
TIN LIÊN QUAN
Nhận quà hấp dẫn khi gửi “Tiết kiệm Tích lũy An Phúc"
Viet Capital Bank triển khai thu thuế và bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử
Viet Capital Bank khai trương trụ sở mới chi nhánh Bình Dương

Viet Capital Bank triển khai chương trình dành cho tất cả doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn xây dựng chuồng trại cho thuê có hợp đồng với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV). Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp với thời gian cho vay lên đến 120 tháng, trong đó thời gian ân hạn gốc và lãi tối đa đến 12 tháng. Với chương trình này, Viet Capital Bank cho vay lên đến 80% tổng nhu cầu vốn đầu tư với tài sản bảo đảm là chính công trình chuồng trại và máy móc thiết bị hình thành từ vốn vay. Chương trình áp dụng lãi suất ưu đãi cố định trong 12 tháng đầu tiên và nhiều chính sách hấp dẫn khác.

viet-capital-bank-ho-tro-doanh-nghiep-nganh-chan-nuoi
 

Hiện Viet Capital Bank cũng đang triển khai đồng loạt các sản phẩm, dịch vụ tiện ích phù hợp với từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp như: Chương trình Lãi vay cực sốc – Tăng tốc kinh doanh với lãi suất chỉ 6,6%/năm, miễn phí 06 tháng phí chuyển khoản dịch vụ thu thuế và phát hành bảo lãnh điện tử với hàng hóa xuất nhập khẩu,thư tín dụng trả chậm có điều khoản thanh toán ngay UPAS L/C

Thu Thủy

Tin có thể liên quan

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin - “Sự hợp tác đôi khi dẫn đến mâu thuẫn, và đôi khi cũng dễ dàng, nhưng một khi hai tư tưởng lớn gặp nhau thì chỉ có tạo thêm giá trị mà thôi”.
Tamnhin.net - Với nhiều cách làm sáng tạo: bắt cây na dai trổ quả trên thân, cắt cành hợp lý, tự tay “thụ phấn” nông dân ở huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã tạo nên một ...