Vợ đánh ghen giữa phố, chồng lao vào cứu bồ | Xã hội

Vợ đánh ghen giữa phố, chồng lao vào cứu bồ

14:52 | 18/07/2016

Vợ đánh ghen giữa phố, chồng lao vào cứu bồ
Ông chồng vòng tay qua eo bồ trẻ, che chắn cho cô khỏi sự tấn công của vợ và đồng bọn.

 

 
 

Ông chồng (áo xanh) xuất hiện để giải cứu cho cô nhân tình trẻ. Ảnh: Shanghaiist

Ông chồng (áo xanh) xuất hiện để giải cứu cho cô nhân tình trẻ. Ảnh: Shanghaiist

Trong đoạn video đang được chia sẻ trên mạng Trung Quốc cho thấy một cô gái trẻ, bán khỏa thân đang bị ba người phụ nữ và một người đàn ông vây quanh. Cô gái khóc lóc vì đau đớn, quần áo bị xé rách tả tơi, tóc cũng bị cắt nham nhở từng mảng.

Một phóng viên của Sina xác nhận đây là vụ đánh ghen giữa một cô nhân tình và một bà vợ ngay trước tiệm tóc ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc hôm 13/7, thu hút sự chú ý của đám đông người qua lại. Một trong số những người chứng kiến đã dùng điện thoại quay lại vụ việc rồi đăng lên mạng.

Theo Shanghaiist, với sự giúp đỡ của mấy người họ hàng, bà vợ dồn cô gái vào một góc và bắt đầu ra sức xé quần áo cô. Đứng giữa phố đông người trong hoàn cảnh đó, cô gái chỉ biết khóc và cầu cứu.

Lúc này, chồng của người phụ nữ, cũng là nhân tình của cô gái trẻ, đột nhiên xuất hiện. Anh này vòng tay qua eo cô gái và che chắn cho cô khỏi bà vợ cũng như những người đi cùng. Tức giận, bà vợ ném điện thoại của cô gái xuống đất, dùng kéo cắt tan quần áo cô gái và tóc cô.

Cô gái bám chặt lấy nhân tình không rời khi được cứu nguy. Ảnh: Shanghaiist
Cô gái bám chặt lấy nhân tình không rời khi được cứu nguy. Ảnh: Shanghaiist

Sau một hồi cãi cọ, cuối cùng bà vợ bỏ đi, trong khi cô gái được ông chồng dắt đi. Một người trong cuộc cho biết cô nhân tình trẻ mới ngoài hai mươi tuổi, trong khi ông chồng đã hơn 40. Cả hai có quan hệ đã được một thời gian và quen nhau trong nhà máy dệt may nơi họ cùng làm việc.

Trong khi cộng đồng mạng đã quá quen với những sự việc đánh ghen kiểu này, họ cũng khá ngạc nhiên khi thấy lần này ông chồng đã ra mặt.

"Ít nhất thì trong vụ việc này, ông chồng đã đứng lên và bước ra từ chỗ nấp để bảo vệ cho ả nhân tinh", một thành viên bình luận.

Theo Ngôi sao

Các bài mới:

Các bài cũ hơn:

Tamnhin.net - Việc ứng dụng những thành tựu của của khoa học công nghệ trong y học đã mang lại những kết quả đáng tự hào, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và ...
Tamnhin.net - Thôi thì đủ thứ chạy, miễn sao chạy được nhiều thứ nhất; quyền, tiền, danh, lợi và cả những thứ ...có trời mới biết được !